Teen Patti Master Download
===|| મિત્રતા એટલે ||=== આજ

===|| મિત્રતા એટલે ||===
આજ પછી મારી
જોડે વાત ના કરતો,
અને કલાક પછી "હા હવે સોરી" !!

===|| mitrata etale ||===
aaj pachhi mari
jode vat na karato,
ane kalak pachhi "ha have sorry" !!

જિંદગી માં હવે વધારે કઈ

જિંદગી માં હવે વધારે કઈ
ના મળે તો કઈ દુઃખ નથી,
કેમ કે તમારા જેવા ભાઈબંધ
મળ્યા છે એજ ઘણું છે !!

jindagi ma have vadhare kai
na male to kai dukh nathi,
kem ke tamara jeva bhaibandh
malya chhe ej ghanu chhe !!

એક સારી બેસ્ટ ફ્રેન્ડ, ગર્લફ્રેન્ડ

એક સારી બેસ્ટ ફ્રેન્ડ,
ગર્લફ્રેન્ડ કરતા પણ વધારે
ખુશી આપે છે !!

ek sari best friend,
girlfriend karata pan vadhare
khushi aape chhe !!

મિત્રો તો વાયડા જ હોવા

મિત્રો તો
વાયડા જ હોવા જોઈએ,
બાકી કો-ઓપરેટીવ તો
બેંક પણ છે !!

mitro to
vayada j hov joie,
baki co-oparetive to
bank pan chhe !!

વગર વાંકે પણ હું તને

વગર વાંકે
પણ હું તને ગાળો દઉં,
કેમ કે હું દોસ્ત છું તારો !!

vagar vanke
pan hu tane galo dau,
kem ke hu dost chhu taro !!

જો તમને કોઈ બહુ ગમતું

જો તમને
કોઈ બહુ ગમતું હોય,
તો એની સાથે પ્રેમ કરતા
દોસ્તી રાખો !!

jo tamane
koi bahu gamatu hoy,
to eni sathe prem karata
dosti rakho !!

બસ ખાલી રસ્તા બદલાઈ ગયા

બસ ખાલી
રસ્તા બદલાઈ ગયા છે,
દોસ્તી તો આજે પણ પહેલા
જેવી જ છે !!

bas khali
rasta badalai gaya chhe,
dosti to aaje pan pahela
jevi j chhe !!

ઘણા મિત્રો મળતા હોય છે

ઘણા મિત્રો
મળતા હોય છે જિંદગીમાં,
અમુક રંગ બદલે તો અમુક
રંગ રાખતા હોય છે !!

ghana mitro
malata hoy chhe jindagima,
amuk rang badale to amuk
rang rakhata hoy chhe !!

Late Night તમારી બકવાસ વાતો

Late Night તમારી બકવાસ
વાતો સાંભળવા વાળી દોસ્ત પણ,
નસીબથી જ મળે છે !!

late night tamari bakavas
vato sambhalava vali dost pan,
nasib thi j male chhe !!

સાચી મજા તો દોસ્તો સાથે,

સાચી મજા
તો દોસ્તો સાથે,
જૂની વાતો યાદ
કરવામાં આવે !!

sachi maja
to dosto sathe,
juni vato yad
karavama aave !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.