Teen Patti Master Download
દોસ્તો એટલા હરામી હોવા જોઈએ,

દોસ્તો એટલા
હરામી હોવા જોઈએ,
કે તમે એની સાથે હો તો
બધા પ્રોબ્લેમ ભૂલી જાઓ !!

dosto etala
harami hova joie,
ke tame eni sathe ho to
badha problem bhuli jao !!

લાઈફમાં BF/GF ના હોય તો

લાઈફમાં BF/GF
ના હોય તો ચાલે,
પણ બેસ્ટ ફ્રેન્ડ
વગર ના ચાલે !!

life ma bf/gf
na hoy to chale,
pan best friend
vagar na chale !!

સંબંધ બનાવ્યો હતો જેને યાર

સંબંધ બનાવ્યો
હતો જેને યાર કહીને,
સમય સાથે એ પરિવાર
બની ગયા છે !!

sambandh banavyo
hato jene yar kahine,
samay sathe e parivar
bani gaya chhe !!

અગર તમારી પાસે મોડી રાત

અગર તમારી પાસે
મોડી રાત સુધી વાતો કરવાવાળા
દોસ્ત છે તો કિસ્મત વાળા
છો તમે સાહેબ !!

agar tamari pase
modi rat sudhi vato karavavala
dost chhe to kismat vala
chho tame saheb !!

રૂપિયા કે બંગલાની માયા હું

રૂપિયા કે બંગલાની
માયા હું નથી રાખતો,
મારી જોડે મારા મિત્રો છે
એ જ બહુ મોટી વાત છે !!

rupiya ke bangal ni
maya hu nathi rakhto,
mari jode mara mitro chhe
e j bahu moti vat chhe !!

અર્જુનને મેદાન છોડાવવા કૃષ્ણની જરૂર

અર્જુનને મેદાન
છોડાવવા કૃષ્ણની જરૂર પડે,
પણ કૃષ્ણને દોડાવવા હોય તો
એક સુદામાની જરૂર પડે !!

arjun ne medan
chhodavava krushn ni jarur pade,
pan krushn ne dodavava hoy to
ek sudamani jarur pade !!

અમુક લોકો ભરોસો અપાવે છે,

અમુક લોકો
ભરોસો અપાવે છે,
કે દોસ્તી સાચે જ
ખુબસુરત હોય છે !!

amuk loko
bharoso aapave chhe,
ke dosti sache j
khubasurat hoy chhe !!

દુનિયામાં સૌથી વધુ ખતરનાક હોય

દુનિયામાં સૌથી
વધુ ખતરનાક હોય છે,
સારા હોવાનો દેખાવ
કરતો ગદ્દાર દોસ્ત !!

duniyama sauthi
vadhu khataranak hoy chhe,
sara hovano dekhav
karato gaddar dost !!

નસીબની ખુબ સારી રેખાઓ મારા

નસીબની ખુબ સારી
રેખાઓ મારા હાથે છે,
એટલે જ તમારા જેવા
મિત્રો મારી પાસે છે !!

nasib ni khub sari
rekhao mara hathe chhe,
etale j tamara jeva
mitro mari pase chhe !!

નોટ ભેગી કરવાના બદલે મેં

નોટ ભેગી કરવાના
બદલે મેં તમારા જેવા
દોસ્ત ભેગા કર્યા છે,
એટલે બદલવાની
ઝંઝટ જ નથી !!

not bhegi karavana
badale me tamara jeva
dost bhega karya chhe,
etale badalavani
zanzat j nathi !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.