Teen Patti Master Download
અમુક વર્ષો પછી દોસ્ત ફક્ત

અમુક વર્ષો પછી દોસ્ત
ફક્ત દોસ્ત નથી રહેતા,
આપણું ફેમીલી બની
જતા હોય છે !!

amuk varsho pachhi dost
fakt dost nathi raheta,
aapanu family bani
jata hoy chhe !!

જિંદગીની બધી વાતો એક તરફ,

જિંદગીની
બધી વાતો એક તરફ,
અને દોસ્ત સાથે જુના
કાંડની વાતો એક તરફ !!

jindagini
badhi vato ek taraf,
ane dost sathe juna
kand ni vato ek taraf !!

કંઈક તો અલગ લાગણી હશેને

કંઈક તો
અલગ લાગણી હશેને
મિત્રતાનાં સંબંધમાં સાહેબ,
એમને એમ કાંઈ ગોવર્ધન
ઉંચકનારો સુદામાનાં
પગ ના ધોવે !!

kaik to
alag lagani hashene
mitratana sambandh ma saheb,
emane em kai govardhan
unchakanaro sudamana
pag na dhove !!

તારી દુનિયામાં મારા જેવા હજારો

તારી દુનિયામાં મારા
જેવા હજારો દોસ્ત હશે,
પણ મારી દુનિયામાં તારા જેવો
દોસ્ત બીજો કોઈ નથી !!

tari duniyama mara
jeva hajaro dost hashe,
pan mari duniyama tara jevo
dost bijo koi nathi !!

સાચી દોસ્તી એટલે, શરીર અનેક

સાચી દોસ્તી એટલે,
શરીર અનેક પણ આત્મા એક !!

sachi dosti etale,
sharir anek pan aatma ek !!

તારા જોડે શું હિસાબ કરું

તારા જોડે શું
હિસાબ કરું એ દોસ્ત,
તારા પરની લાગણી જ
જો બેહિસાબ છે !!

tara jode shu
hisab karu e dost,
tara par ni lagani j
jo behisab chhe !!

પ્રેમ રહેવા દે આપણે દોસ્ત

પ્રેમ રહેવા દે
આપણે દોસ્ત બની રહીએ,
સાંભળ્યું છે કે પ્રેમ છોડી દે
છે દોસ્ત નહીં !!

prem raheva de
aapane dost bani rahie,
sambhalyu chhe ke prem chhodi de
chhe dost nahi !!

દોસ્તો Cute ભલે ના હોય,

દોસ્તો Cute ભલે ના હોય,
પણ Mute તો બિલકુલ
ના હોવા જોઈએ !!

dosto cute bhale na hoy,
pan mute to bilakul
na hova joie !!

નથી સંબંધ લોહીનો, છતાં એ

નથી સંબંધ લોહીનો,
છતાં એ દોસ્ત જયારે પણ તું મળે છે,
આ હૃદયને લાગણીઓથી ભરી દે છે !!

nathi sambandh lohino,
chhata e dost jayare pan tu male chhe,
aa raday ne laganiothi bhari de chhe !!

ગાંડા સાથે મિત્રતા કરજો, કેમ

ગાંડા સાથે મિત્રતા કરજો,
કેમ કે મુસીબતના સમયમાં
કોઈ સમજદાર સાથ નહીં આપે !!

ganda sathe mitrata karajo,
kem ke musibat na samay ma
koi samajadar sath nahi aape !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.