Teen Patti Master Download
એ દોસ્ત તું આવીરીતે હાર

એ દોસ્ત તું
આવીરીતે હાર ના માન,
કેમ કે હું જિંદગીના છેલ્લા
શ્વાસ સુધી તારી સાથે છું !!

e dost tu
aavirite har na man,
kem ke hu jindagina chhella
shvas sudhi tari sathe chhu !!

જો ભાઈ તું જલ્દી ગર્લફ્રેંડ

જો ભાઈ તું
જલ્દી ગર્લફ્રેંડ શોધી લે,
હવે મારે ભાભી જોઈએ છે !!

jo bhai tu
jaldi girlfriend shodhi le,
have mare bhabhi joie chhe !!

ગાળો વગરની દોસ્તી, નકામી હોય

ગાળો
વગરની દોસ્તી,
નકામી હોય એવું
લાગે છે !!

galo
vagarani dosti,
nakami hoy evu
lage chhe !!

દોસ્ત બનાવવા તો સહેલા છે,

દોસ્ત
બનાવવા તો સહેલા છે,
પણ દોસ્તી નિભાવવી
એટલી જ મુશ્કેલ છે !!

dost
banavava to sahela chhe,
pan dosti nibhavavi
etali j muskel chhe !!

ભલે દુનિયા કહે કે ધનવાન

ભલે દુનિયા કહે કે
ધનવાન થવામાં મજા છે,
મને લાગે છે મળતો હોય
જો શ્યામ તો સુદામા થવામાં
પણ મજા છે !!

bhale duniya kahe ke
dhanavan thavama maja chhe,
mane lage chhe malato hoy
jo shyam to sudama thavama
pan maja chhe !!

ઈતિહાસ સાક્ષી છે કે જો

ઈતિહાસ સાક્ષી છે
કે જો તમારી પાસે કર્ણ
જેવો મિત્ર હોયને તો,
તમને હરાવવા માટે
ખુદ મુરલીવાળાને પણ
યોજના બનાવવી પડે !!

itihas sakshi chhe
ke jo tamari pase karn
jevo mitr hoy ne to,
tamane haravava mate
khud muralivalane pan
yojana banavavi pade !!

લાઈસન્સવાળી બંદુક રાખવા કરતા, કોન્ફીડન્સવાળા

લાઈસન્સવાળી
બંદુક રાખવા કરતા,
કોન્ફીડન્સવાળા ભાઈબંધ
રાખવા વધુ સારા !!

licence vali
banduk rakhava karat,
confidence vala bhaibandh
rakhava vadhu sara !!

મારા દોસ્ત મારી માટે ઓક્સીજન

મારા દોસ્ત મારી
માટે ઓક્સીજન જેવા છે,
એમના વગર મને જરાય
ના ચાલે હો સાહેબ !!

mara dost mari
mate oxygen jeva chhe,
emana vagar mane jaray
na chale ho saheb !!

કોણે કહ્યું કે મોટી ગાડીઓની

કોણે કહ્યું કે
મોટી ગાડીઓની
સફર જ સારી હોય છે,
ખાસ મિત્રો સાથે હોય તો
પગપાળીજિંદગી પણ
મજેદાર હોય છે !!

kone kahyu ke
moti gadioni
safar j sari hoy chhe,
khas mitro sathe hoy to
pagapali jindagi pan
majedar hoy chhe !!

જ્યાં સાત પેઢી સુધીની કોઈ

જ્યાં સાત પેઢી સુધીની
કોઈ ઓળખાણ ના હોય,
છતાંય ભાઈ જેવો સંબંધ
હોય એનું નામ ભાઈબંધ !!

jya sat pedhi sudhini
koi olakhan na hoy,
chhatay bhai jevo sambandh
hoy enu nam bhaibandh !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.