Teen Patti Master Download
ઉંમર સાથે કંઈ લેવા દેવા

ઉંમર સાથે
કંઈ લેવા દેવા નથી,
એકબીજાના વિચારો મળે
ત્યાં જ દોસ્તી થાય છે !!

ummar sathe
kai leva deva nathi,
ekabijana vicharo male
tya j dosti thay chhe !!

આ મતલબી જમાનામાં, તારા જેવો

આ મતલબી જમાનામાં,
તારા જેવો દોસ્ત નસીબવાળા
લોકોને જ મળે છે !!

aa matalabi jamanama,
tara jevo dost nasib vala
lokone j male chhe !!

નિખાલસ મનનો નિખાર અલગ હોય

નિખાલસ મનનો
નિખાર અલગ હોય છે,
દોસ્તી અને દુનિયાનો
વહેવાર અલગ હોય છે !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

nikhalas man no
nikhar alag hoy chhe,
dosti ane duniyano
vahevar alag hoy chhe !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

ભાડમાં જાય આ દુનિયાદારી, બસ

ભાડમાં જાય
આ દુનિયાદારી,
બસ સલામત રહે
આપણી આ યારી !!

bhad ma jay
aa duniyadari,
bas salamat rahe
aapani yari !!

ભલે મારી પાસે એકેય ગર્લફ્રેન્ડ

ભલે મારી પાસે
એકેય ગર્લફ્રેન્ડ નથી,
પણ દોસ્ત બધા 24 કેરેટ
સોનાના મળ્યા છે !!

bhale mari pase
ekey girlfriend nathi,
pan dost badh 24 carat
sonana malya chhe !!

મારા દોસ્ત મારા માટે ઓક્સિજન

મારા દોસ્ત મારા
માટે ઓક્સિજન જેવા છે,
એના વગર મને જરાય
ના ચાલે !!

mara dost mara
mate oxygen jeva chhe,
ena vagar mane jaray
na chale !!

જરૂરી નથી કે છોકરી છે

જરૂરી નથી કે
છોકરી છે તો ગર્લફ્રેન્ડ જ
બનાવવી જોઈએ,
મિત્ર બનાવીને જુઓ સાહેબ,
એના જેવો સારો મિત્ર
ક્યાંય નહીં મળે !!

jaruri nathi ke
chhokari chhe to girlfriend j
banavavi joie,
mitr banavine juo saheb,
ena jevo saro mitr
kyany nahi male !!

જેને ઈમ્પ્રેસ કરવાની જરૂર નથીકે

જેને ઈમ્પ્રેસ
કરવાની જરૂર નથીકે
જેની સામે ઈમેજ
ડાઉન થવાની બીક નથી,
બસ એ જ વ્યક્તિનું
નામ દોસ્ત !!

jene impress
karavani jarur nathike
jeni same image
down thavani bik nathi,
bas e j vyaktinu
nam dost !!

ઓયે વાંદરી તું ખાલી મારી

ઓયે વાંદરી તું
ખાલી મારી બેસ્ટી નહીં,
પણ જાન છો મારી !!

oye vandari tu
khali mari besty nahi,
pan jan chho mari !!

જયારે હું ને મારો પાક્કો

જયારે હું ને મારો પાક્કો
દોસ્ત વાતો કરતા હોઈએ,
ત્યારે કોઈની તાકાત છે કે
અમારી વાતો સમજી શકે !!

jayare hu ne maro pakko
dost vato karata hoie,
tyare koini takat chhe ke
amari vato samaji shake !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.