Teen Patti Master Download
હોય છે અમુક મિત્રો એવા

હોય છે અમુક
મિત્રો એવા પણ,
જે સગા ભાઈ કરતા પણ
આપણી વધુ #Care
કરતા હોય !!

hoy chhe amuk
mitro eva pan,
je saga bhai karata pan
aapani vadhu #chre
karata hoy !!

ક્યારેક દોસ્તી માટે લડવાનું થાય

ક્યારેક દોસ્તી માટે
લડવાનું થાય તો કહેજો,
મેદાનમાં નઈ ઘરમાં
ઘૂસીને મારશું !!
💪💪💪💪💪💪💪💪

kyarek dosti mate
ladavanu thay to kahejo,
medan ma nai ghar ma
ghusine marashu !!
💪💪💪💪💪💪💪💪

મિત્રતા હંમેશા કર્ણ જેવી રાખજો,

મિત્રતા હંમેશા
કર્ણ જેવી રાખજો,
પછી ભલે અધમ માટે
ખપાઈ જવું પડે !!

mitrata hammesha
karn jevi rakhajo,
pachhi bhale adham mate
khapai javu pade !!

જો મિત્રતા તમારી સૌથી મોટી

જો મિત્રતા તમારી
સૌથી મોટી નબળાઇ હોય,
તો તમે દુનિયામાં સૌથી
શકિતશાળી વ્યક્તિ છો !!

jo mitrata tamari
sauthi moti nabalai hoy,
to tame duniyama sauthi
shakitashali vyakti chho !!

ક્યારેક દોસ્તી માટે લડવાનું થાય

ક્યારેક દોસ્તી માટે
લડવાનું થાય તો કહેજો,
મેદાનમાં લાવીને નહીં
ઘરમાં ઘૂસીને મારશું !!

kyarek dosti mate
ladavanu thay to kahejo,
medan ma lavine nahi
ghar ma ghusine marashu !!

મિત્રતા ખાતર મરવું તે મોટી

મિત્રતા ખાતર મરવું
તે મોટી વાત નથી પણ,
જેને માટે મરવું છે તેવો મિત્ર
મળવો બહુ મોટી વાત છે !!

mitrata khatar maravu
te moti vat nathi pan,
jene mate maravu chhe tevo mitr
malavo bahu moti vat chhe !!

જિંદગી આપણને સારા દોસ્ત આપે

જિંદગી આપણને
સારા દોસ્ત આપે છે,
પણ અમુક દોસ્ત જિંદગી
સારી બનાવી આપે છે !!

jindagi aapan ne
sara dost aape chhe,
pan amuk dost jindagi
sari banavi ape chhe !!

મનથી ભાંગી પડેલાને તો મિત્રો

મનથી ભાંગી પડેલાને
તો મિત્રો જ સાચવે છે,
સંબંધીઓ તો ખાલી
વ્યવહાર સાચવે છે !!

man thi bhangi padelane
to mitro j sachave chhe,
sambandhio to khali
vyavahar sachave chhe !!

રૂપિયા કે બંગલાની માયા હું

રૂપિયા કે બંગલાની
માયા હું નથી રાખતો,
મારી જોડે મારા મિત્રો છે
એ જ બહુ મોટી વાત છે !!

rupiya ke bangal ni
maya hu nathi rakhato,
mari jode mara mitro chhe
e j bahu moti vat chhe !!

અમુક દોસ્ત એવી લુચ્ચી હોય

અમુક દોસ્ત
એવી લુચ્ચી હોય છે,
કે મળીને ધોઈ નાખવાનું
જ મન થાય !!

amuk dost
evi luchchi hoy chhe,
ke maline dhoi nakhavanu
j man thay !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.