Teen Patti Master Download
ગંભીરમાં ગંભીર પરિસ્થિતિમાં પણ, હસાવી

ગંભીરમાં ગંભીર
પરિસ્થિતિમાં પણ,
હસાવી દે એનું નામ
Best Friend !!

gambhir ma gambhir
paristhitima pan,
hasavi de enu nam
best friend !!

ખુદ રામ હોવા છતાં પણ

ખુદ રામ હોવા છતાં પણ
જરૂર પડે જો હનુમાનની,
તો પછી મિત્રો વિનાની જિંદગી
આપણીય શું કામની !!

khud ram hova chhata pan
jarur pade jo hanuman ni,
to pachhi mitro vinani jindagi
aapaniy shu kam ni !!

અમુક દોસ્ત અરીસા જેવા હોય,

અમુક દોસ્ત
અરીસા જેવા હોય,
હસે પણ સાથે અને
રડે પણ સાથે !!

amuk dost
arisa jeva hoy,
hase pan sathe ane
rade pan sathe !!

ભુક્કા કાઢી નાખે એવા ભાઈબંધ

ભુક્કા કાઢી નાખે
એવા ભાઈબંધ મળ્યા છે,
2-4 દુશ્મનથી અહીયાં
કંઈ ફરક ના પડે !!

bhukka kadhi nakhe
eva bhaibandh malya chhe,
2-4 dusmanthi ahiya
kai farak na pade !!

ક્યારેય પ્રેમના ચક્કરમાં, દોસ્તોથી દુશ્મની

ક્યારેય
પ્રેમના ચક્કરમાં,
દોસ્તોથી દુશ્મની
ના કરી લેતા !!

kyarey
premna chakkarma,
dostothi dusmani
na kari leta !!

મારા દોસ્ત મારા માટે ઓક્સિજન

મારા દોસ્ત મારા માટે
ઓક્સિજન જેવા છે,
કેમ કે મને એમના વગર
ઘડીક પણ નથી ચાલતું !!

mara dost mara mate
oxygen jeva chhe,
kem ke mane emana vagar
ghadik pan nathi chalatu !!

મિત્રતા ખાતર મરવું એ કંઈ

મિત્રતા ખાતર મરવું
એ કંઈ મોટી વાત નથી,
પણ જેને માટે મરવું છે એવો
મિત્ર મળવો બહુ મોટી વાત છે !!

mitrata khatar maravu
e kai moti vat nathi,
pan jene mate maravu chhe evo
mitr malavo bahu moti vat chhe !!

એક વાત લખી રાખજો બોસ,

એક વાત
લખી રાખજો બોસ,
પ્રેમ કરતા દોસ્તી
સો ગણી ચડિયાતી છે !!

ek vat
lakhi rakhajo boss,
prem karats dosti
so gani chadiyati chhe !!

સમય સાથે ભલે બધું બદલાઈ

સમય સાથે ભલે
બધું બદલાઈ ગયું હોય,
પણ દોસ્ત હરામી હતા
અને હરામી જ છે !!

samay sathe bhale
badhu badalai gayu hoy,
pan dost harami hata
ane harami j chhe !!

દોસ્તો ભલે ગમે એટલા હરામી

દોસ્તો ભલે ગમે એટલા
હરામી કેમ ના હોય,
થોડા દિવસ ના મળો તો
બહુ યાદ આવે છે !!

dosto bhale game etala
harami kem na hoy,
thoda divas na malo to
bahu yad aave chhe !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.