Teen Patti Master Download
Love You બોલવાવાળી ગર્લફ્રેન્ડ કરતા,

Love You
બોલવાવાળી ગર્લફ્રેન્ડ કરતા,
ગાળો બોલવાવાળા ભાઈબંધો
લાખ ગણા સારા !!

love you
bolavavali girlfriend karata,
galo bolavavala bhaibandho
lakh gana sara !!

ચારે બાજુથી ભલે થતા હોય

ચારે બાજુથી
ભલે થતા હોય વાર,
તો પણ સાથે ઉભો
રહેશે સાચો યાર !!

chare bajuthi
bhale thata hoy var,
to pan sathe ubho
raheshe sacho yar !!

Love તો આજે છે ને

Love તો
આજે છે ને કાલે નહીં,
પણ Best Friends તો
જિંદગીભર રહેવાના !!

love to
aaje chhe ne kale nahi,
pan best friends to
jindagibhar rahevana !!

અમારો સંબંધ ભલે દોસ્તીનો હોય,

અમારો સંબંધ
ભલે દોસ્તીનો હોય,
પણ મને જયારે મારા દોસ્તની
જરૂર હોય ત્યારે એ મારી
સાથે જ હોય છે !!

amaro sambandh
bhale dostino hoy,
pan mane jayare mara dost ni
jarur hoy tyare e mari
sathe j hoy chhe !!

હૃદય કેવું ચાલે છે એ

હૃદય કેવું ચાલે છે
એ તો ડોક્ટર કહી શકે,
પણ હૃદયમાં શું ચાલે છે એ તો
ફક્ત સાચો મિત્ર જ જાણી શકે !!

raday kevu chale chhe
e to doctor kahi shake,
pan raday ma shu chale chhe e to
fakt sacho mitr j jani shake !!

હું તને એટલા જ ઉંડા

હું તને એટલા જ ઉંડા
ખાડામાં પડવા દઈ શકું દોસ્ત,
જેટલી લાંબી મારી પાસે
રસ્સી હોય !!

hu tane etala j unda
khadama padava dai shaku dost,
jetali lambi mari pase
rassi hoy !!

એ છોકરીને કોના બાપની બીક,

એ છોકરીને
કોના બાપની બીક,
જેનો બેસ્ટ ફ્રેન્ડ
એનો ભાઈ હોય !!

e chhokarine
kon bap ni bik,
jeno best friend
eno bhai hoy !!

સામે ગમે તેટલા ઉભા હોય

સામે ગમે તેટલા
ઉભા હોય શું ફરક પડે,
જયારે મારા દોસ્ત મારી
સાથે ઉભા હોય !!

same game tetala
ubha hoy shu farak pade,
jayare mara dost mari
sathe ubha hoy !!

હાલત ગમે તેવી હોય, અમુક

હાલત ગમે તેવી હોય,
અમુક દોસ્ત હોય છે જે ક્યારેય
આપણો સાથ નથી છોડતા !!

halat game tevi hoy,
amuk dost hoy chhe je kyarey
aapano sath nathi chhodata !!

એકલતાનું ઔષધ શોધાય તો ઠીક

એકલતાનું ઔષધ
શોધાય તો ઠીક છે,
બાકી મિત્રતા જેવો
કોઈ મલમ નથી !!

ekalatanu aushadh
shodhay to thik chhe,
baki mitrata jevo
koi malam nathi !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.