Teen Patti Master Download
પોતે તો યાદ કરે જ

પોતે તો યાદ કરે જ નહીં,
અને આપણે યાદ કરીએ તો
પાછા Attitude બતાવે !!

pote to yad kare j nahi,
ane apane yad karie to
pacha attitude batave !!

દુઃખ તો અમને પણ બહુ

દુઃખ તો અમને
પણ બહુ થાય છે,
બસ તને એહસાસ
નથી થવા દેતા !!

dukh to amane
pan bahu thay chhe,
bas tane ehasas
nathi thava deta !!

બેહદ હદ પાર કરી હતી

બેહદ હદ પાર કરી
હતી અમે ક્યારેક કોઈના માટે,
અને એણે જ આજે શીખવાડી
દીધું હદમાં રહેતા !!

behad had par kari
hati ame kyarek koina mate,
ane ene j aje shikhavadi
didhu hadama raheta !!

અમે તો ફક્ત મિત્રતા માંગી

અમે તો ફક્ત મિત્રતા માંગી
હતી એમાં પણ આના-કાની કરો છો,
તમે તો નફરત પણ એવી રીતે
કરો છો કે જાણે મહેરબાની
કરો છો !!

ame to fakt mitrat mangi
hati ema pan ana-kani karo chho,
tame to nafarat pan evi rite
karo chho ke jane maherabani
karo chho !!

હવે એટલી પણ ભોળી નથી

હવે એટલી
પણ ભોળી નથી હું,
કે તું ટાઈમપાસ કરે ને હું
એને પ્રેમ સમજુ !!

have etali
pan bholi nathi hu,
ke tu taimapas kare ne hu
ene prem samaju !!

એટલી પણ નારાજ ન થા

એટલી પણ
નારાજ ન થા મારાથી,
કે તારા માનવાની ઉમ્મીદ
જ ના રહે !!

etali pan
naraj na tha marathi,
ke tara manavani ummid
j na rahe !!

કોઈ BUSY નથી હોતું સાહેબ,

કોઈ BUSY નથી હોતું સાહેબ,
તમારી VALUE પ્રમાણે તમને
REPLY મળતા હોય છે !!

koi busy nathi hotu saheb,
tamari value pramane tamane
reply malata hoy chhe !!

હા હું એ પ્રકારનો વ્યક્તિ

હા હું એ
પ્રકારનો વ્યક્તિ છું,
જેને લેટ રિપ્લાય જરાય
પસંદ નથી !!

ha hu e
prakarano vyakti chhu,
jene let replay jaray
pasand nathi !!

સાચું શું છે એની મને

સાચું શું છે એની
મને બહુ પહેલેથી ખબર હતી,
પણ મારે જોવું હતું કે તું ખોટું ક્યાં
સુધી બોલી શકે છે !!

sachu shu chhe eni
mane bahu pahelethi khabar hati,
pan mare jovu hatu ke tu khotu kya
sudhi boli shake chhe !!

જિંદગીમાં એક વાંક સિવાય, બીજું

જિંદગીમાં
એક વાંક સિવાય,
બીજું કશું જ મારું
નથી હોતું !!

jindgima
ek vank sivay,
biju kashu j maru nathi hotu !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.