Teen Patti Master Download
મતલબ કે હું તમને યાદ

મતલબ કે હું
તમને યાદ ના કરું,
તો તમે પણ ભૂલી
જાઓ મને !!

matalab ke hu
tamane yad na karu,
to tame pan bhuli
jao mane !!

મારા કરતા વધારે, એને એનો

મારા કરતા વધારે,
એને એનો EGO વ્હાલો છે !!

mara karata vadhare,
ene eno ego vhalo chhe !!

પહેલા સાથે રહેતા શીખો, સાથ

પહેલા સાથે રહેતા શીખો,
સાથ નિભાવવાની વાત
પછી કરજો !!

pahela sathe raheta shikho,
sath nibhavavani vat
pachi karajo !!

તમારે રિપ્લાય આપવાની તકલીફ નહીં

તમારે રિપ્લાય આપવાની
તકલીફ નહીં લેવી પડે,
કેમ કે આજ પછી મારો મેસેજ
ક્યારેય નહીં આવે !!

tamare riplay apavani
takalif nahi levi pade,
kem ke aj pachi maro mesej
kyarey nahi ave !!

લાખો સવાલ હતા મારા દિલમાં,

લાખો સવાલ
હતા મારા દિલમાં,
તને હસતી જોઇને ચુપ
થઇ ગયો !!

lakho saval
hata mara dilama,
tane hasati joine chhup
thai gayo !!

મારે કોઈ સાથે વાત નથી

મારે કોઈ
સાથે વાત નથી કરવી,
મારો દોસ્ત નારાજ થઇ
ગયો છે મારાથી !!

mare koi
sathe vat nathi karavi,
maro dost naraj thai
gayo chhe marathi !!

અરીસો આજે લાંચ લેતાં ઝડપાયો,

અરીસો આજે
લાંચ લેતાં ઝડપાયો,
દિલમાં દર્દ હતું તો પણ
ચહેરો હસતો દેખાયો !!

ariso aje
lanch leta zadapayo,
dilama dard hatu to pan
chahero hasato dekhayo !!

ચિંતા થાય છે તારી એટલે

ચિંતા થાય છે
તારી એટલે મેસેજ કરું છું,
બાકી ઇગ્નોર કરતા અમને
પણ આવડે જ છે !!

chinta thay chhe
tari etale mesej karu chhu,
baki ignor karata amane
pan avade j chhe !!

મારે તો કરવી હતી ઘણી

મારે તો કરવી હતી ઘણી વાત,
પણ તમે કહીને જતા રહ્યા કે
સારું ચાલ પછી વાત !!

mare to karavi hati ghani vat,
pan tame kahine jata rahya ke
saru chal pachi vat !!

હું તને ખુબ miss કરું

હું તને ખુબ miss કરું છું,
પણ problem એ છે કે આ વાત
તું કોઈ દિવસ સમજતી જ નથી !!

hu tane khub miss karu chhu,
pan problem e chhe ke vat
tu koi divas samajati j nathi !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.