Teen Patti Master Download
કોઈ કોઈ વારચુપ થઇ જવું

કોઈ કોઈ વારચુપ
થઇ જવું એ જ ઈલાજ હોય છે,
સામેવાળાને અહેસાસ કરાવવા
માટે કે તેનાથી કંઇક ખોટું થયું છે !!

koi koi varachhup
thai javu e j ilaj hoy chhe,
samevalane ahesas karavava
mate ke tenathi kaik khotu thayu chhe !!

હસતી કુદતી જિંદગીમાં ક્યારે, કોને

હસતી કુદતી જિંદગીમાં ક્યારે,
કોને કઈ વાતનું ખોટું લાગી જાય છે,
એ જ ખબર નથી પડતી !!

hasati kudati jindagima kyare,
kone kai vatanu khotu lagi jay chhe,
e j khabar nathi padati !!

કાશ આપણી વચ્ચે બધું, પહેલા

કાશ
આપણી વચ્ચે બધું,
પહેલા જેવું ઠીક થઇ જાય !!

kash
apani vacche badhu,
pahela jevu thik thai jay !!

જેના માટે મેં આખી દુનિયા

જેના માટે મેં આખી
દુનિયા Ignore કરી,
આજે એ જ મને Ignore કરે છે !!

jen mate me akhi
duniya ignore kari,
aje e j mane ignore kare chhe !!

ના તો તું મારા વગર

ના તો તું મારા વગર રહી શકે છે
કે ના તો હું તારા વગર રહી શકું છું,
તો પછી ગુસ્સો શું કામ કરે છે તું !!

na to tu mara vagar rahi shake chhe
ke na to hu tara vagar rahi shaku chhu,
to pachi gusso shun kam kare chhe tu !!

તારાથી નહીં તારા સમયથી નારાજ

તારાથી નહીં તારા
સમયથી નારાજ છું,
જે ક્યારેય તને મારા
માટે મળતો જ નથી !!

tarathi nahi tara
samayathi naraj chhu,
je kyarey tane mara
mate malato j nathi !!

ભલભલો સાથ છોડી દે, જયારે

ભલભલો સાથ છોડી દે,
જયારે આપણા સમય પર
દુષ્કાળ વીતતો હોય !!

bhalabhalo sath chhodi de,
jayare apana samay par
dushkal vitato hoy !!

જવાબ ના આપવાની પણ એક

જવાબ ના
આપવાની પણ એક મજા છે,
આજે તું મજા કરી લે કાલે
હું પણ કરીશ !!

javab na
apavani pan ek maja chhe,
aje tu maj kari le kale
hu pan karish !!

ભૂલ પણ તમે કરો, અને

ભૂલ પણ તમે કરો,
અને રિસાઈ પણ તમે જાઓ,
વાહ વાહ ક્યા બાત હૈ !!

bhul pan tame karo,
ane risai pan tame jao,
vah vah kya bat hai !!

કહેવું તો ઘણુબધું છે મારે,

કહેવું તો
ઘણુબધું છે મારે,
પણ રાહ જોઉં છું કે
તું ક્યારે પૂછે છે !!

kahevu to
ghanubadhu chhe mare,
pan rah jou chhu ke
tu kyare puchhe chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.