Teen Patti Master Download
બધા ઓનલાઈન જ છે, પણ

બધા
ઓનલાઈન જ છે,
પણ મારા માટે કોઈ
નહીં !!

badha
onalain j chhe,
pan mara mate koi
nahi !!

એ લોકો ઉપર ભરોસો કેમ

એ લોકો
ઉપર ભરોસો કેમ કરવો,
જે Bye કહીને પણ ઓનલાઈન
રહેતા હોય !!

e loko
upar bharoso kem karavo,
je bye kahine pan onalain
raheta hoy !!

કાશ કોઈ સમાધાન કરાવે અમારી

કાશ કોઈ સમાધાન કરાવે
અમારી વચ્ચેના અબોલાનું,
ઘણી તલપ લાગી છે આજે ફરી
એની સાથે વાત કરવાની !!

kash koi samadhan karave
amari vacchena abolanu,
ghani talap lagi chhe aje fari
eni sathe vat karavani !!

મને જયારે ગુસ્સો આવે છે,

મને જયારે
ગુસ્સો આવે છે,
કોઈ મને મનાવતું
પણ નથી !!

mane jayare
gusso ave chhe,
koi mane manavatu
pan nathi !!

અમને મળ્યો જ નહીં રજુઆતનો

અમને મળ્યો જ
નહીં રજુઆતનો સમય,
નહીં તો મજાનો હોત
મુલાકાત નો સમય !!

amane malyo j
nahi rajuatano samay,
nahi to majano hot
mulakat no samay !!

આજકાલ સામેથી મેસેજ કરવામાં, લોકોનો

આજકાલ
સામેથી મેસેજ કરવામાં,
લોકોનો EGO બહુ HURT
થાય છે !!

ajakal
samethi mesej karavama,
lokono ego bahu hurt
thay chhe !!

યાદ રાખજે તારું આ ઇગ્નોર

યાદ રાખજે તારું
આ ઇગ્નોર કરવું જ,
મને તારા વગર જીવતા
શીખવાડી દેશે !!

yad rakhaje taru
aa ignor karavu j,
mane tara vagar jivata
shikhavadi deshe !!

તું નારાજ ના થયા કર

તું નારાજ ના
થયા કર મારાથી,
પછી તારા વગર મારું
કોઈ કામમાં ધ્યાન જ
નથી લાગતું !!

tu naraj na
thaya kar marathi,
pachi tara vagar maru
koi kamam a dhyan j
nathi lagatu !!

તારી સાથે વાત કરવાની ઈચ્છા

તારી સાથે વાત
કરવાની ઈચ્છા તો ઘણી છે,
પણ તારું Ignore કરવું બહુ
Hurt કરે છે મને !!

tari sathe vat
karavani iccha to ghani chhe,
pan taru ignore karavu bahu
hurt kare chhe mane !!

પોતાના ના થઇ શકો તો

પોતાના ના
થઇ શકો તો ચાલશે,
બસ અજનબીઓ જેવો
વ્યવહાર ના કરો !!

potana na
thai shako to chalashe,
bas ajanabio jevo
vyavahar na karo !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.