Teen Patti Master Download
બહુ Miss કરું છું હું

બહુ Miss કરું છું હું તને,
પણ જવા દે ને તને ક્યાં
કોઈ ફર્ક પડે છે !!

bahu miss karu chhu hu tane,
pan java de ne tane kya
koi fark pade chhe !!

આજે તું ઇગ્નોર જો કરે

આજે તું
ઇગ્નોર જો કરે છે,
તો કાલે યાદ પણ નહીં જ કરે !!

aje tu
ignor jo kare chhe,
to kale yad pan nahi j kare !!

તું આખી જિંદગી નફરત કરતી

તું આખી
જિંદગી નફરત કરતી રહેજે,
હું આખી જિંદગી પ્રેમ
કરતો રહીશ !!

tu aakhi
jindagi nafarat karati raheje,
hu akhi jindagi prem
karato rahish !!

તારા આ સ્લો રિપ્લાય, મારા

તારા આ સ્લો રિપ્લાય,
મારા વાત કરવાના મૂડની
પથારી ફેરવી નાખે છે !!

tara slow replay,
mara vat karavana mudani
pathari feravi nakhe chhe !!

શું ફાયદો એ Good Morning

શું ફાયદો એ
Good Morning ના મેસેજનો,
જે છેક રાતે Seen
થતો હોય !!

shu fayado e
good morning na mesejano,
je chhek rate seen
thato hoy !!

એકલતા જ દુર કરે છે

એકલતા જ દુર કરે છે
તું મારી સાથે વાત કરીને,
બાકી તારા મનમાં તો
કોઈ બીજું જ છે !!

ekalata j dur kare chhe
tu mari sathe vat karine,
baki tar manama to
koi biju j chhe !!

સાલું કોનાથી નારાજ છું એ

સાલું કોનાથી
નારાજ છું એ જ નથી સમજાતું મને,
તમારી સામે સમયની ફરિયાદ કરું છું
ને સમય સામે તમારી !!

salu konathi
naraj chhu e j nathi samajatu mane,
tamari same samayani fariyad karu chhu
ne samay same tamari !!

વાત તો સાથે ચાલવાની હતી,

વાત તો
સાથે ચાલવાની હતી,
તમે તો આગળ
નીકળી ગયા !!

vat to
sathe chalavani hati,
tame to agal
nikali gay !!

નિયમ છે દોસ્ત નવું આવે

નિયમ છે દોસ્ત નવું
આવે એટલે જુનું ભૂલી જવાનો,
પછી એ વસ્તુ હોઈ
કે વ્યક્તિ !!

niyam chhe dost navu
ave etale junu bhuli javano,
pachi e vastu hoi
ke vyakti !!

વાત જ નહીં કરે, તો

વાત જ નહીં કરે,
તો લગ્ન કેમ કરીશ !!

vat j nahi kare,
to lagn kem karish !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.