Teen Patti Master Download
એ ચશ્મીસને મારો પ્રેમ પણ,

એ ચશ્મીસને
મારો પ્રેમ પણ,
પહેલી એપ્રિલની જેમ
મજાક લાગે છે !!

e chashmisane
maro prem pan,
paheli april ni jem
majak lage chhe !!

સાચું તો એ છે કે,

સાચું તો એ છે કે,
હદથી વધુ સારા બનશો તો
હદથી વધુ ઉપયોગ થાશે !!

sachhu to e chhe ke,
hadathi vadhu sara banasho to
hadathi vadhu upayog thashe !!

તું મને આખો દિવસ ignore

તું મને આખો
દિવસ ignore કરી શકે છે,
હું છતાં પણ તને 2 સેકન્ડમાં
reply કરીશ !!
😭😭😭I really Hate Me 😭😭😭

tu mane akho
divas ignore kari shake chhe,
hu chat pan tane 2 second ma
reply karish !!
😭😭😭i really hate me 😭😭😭

વાત થતી હોત તો કદાચ

વાત થતી હોત તો
કદાચ સોલ્યુશન કાઢી લેત,
પણ અહીંયા તો વાત જ
નથી થતી સાહેબ !!

vat thati hot to
kadach solyushan kadhi let,
pan ahinya to vat j
nathi thati saheb !!

હું જીવું કે મરું તને

હું જીવું કે મરું
તને ક્યાં ફરક પડે,
મને નથી લાગતું હવે તું
મારી યાદમાં રડે !!

hu jivu ke maru
tane kya farak pade,
mane nathi lagatu have tu
mari yadam rade !!

સામે ક્યારેક તો આવીશ ને

સામે ક્યારેક
તો આવીશ ને તું,
ક્યાં સુધી મને આમ
હેરાન કરીશ તું !!

same kyarek
to avish ne tu,
kya sudhi mane am
heran karish tu !!

વાત ના કરવી અને વાત

વાત ના કરવી અને
વાત કરવાની ઈચ્છા ના થવી,
આ બંનેમાં ફરક છે !!

vat na karavi ane
vat karavani ichchha na thavi,
aa bannema farak chhe !!

ક્યારેક મને પણ, તું મારા

ક્યારેક મને પણ,
તું મારા જેવો પ્રેમ કર ને !!

kyarek mane pan,
tu mara jevo prem kar ne !!

બદલાયેલો બદલાયેલો મિજાજ છે તમારો,

બદલાયેલો બદલાયેલો
મિજાજ છે તમારો, શું વાત છે,
ફરિયાદ મારાથી છે કે પછી બીજા
જોડે મુલાકાત થઇ છે !!

badalayelo badalayelo
mijaj chhe tamaro, shun vat chhe,
fariyad marathi chhe ke pachi bija
jode mulakat thai chhe !!

એ નારાજ થઈને પણ સાથ

એ નારાજ થઈને
પણ સાથ નથી છોડતો,
એની નારાજગી પણ એટલી
વ્હાલી લાગે છે !!

e naraj thaine
pan sath nathi chhodato,
eni narajagi pan etali
vahali lage chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.