Teen Patti Master Download
મેસેજ SEEN થાય છે પણ

મેસેજ
SEEN થાય છે પણ
REPLY નથી આપી શકતા તમે,
અને કહો છો પ્રેમ કરું
છું તમને !!

message
seen thay chhe pan
reply nathi aapi shakata tame,
ane kaho chho prem karu
chhu tamane !!

અમારી જેવા નકામા લોકો નારાજ

અમારી જેવા નકામા
લોકો નારાજ થઇ જાય,
તો કોઈ મનાવવા પણ
નથી આવતું !!

amari jeva nakama
loko naraj thai jay,
to koi manavava pan
nathi aavatu !!

મારી અને એની વચ્ચે એક

મારી અને એની વચ્ચે
એક જ સંબંધ થઇ ગયો છે,
નથી પ્રેમ થતો કે નથી
નફરત થતી !!

mari ane eni vachche
ek j sambandh thai gayo chhe,
nathi prem thato ke nathi
nafarat thati !!

તારા અને મારામાં બસ એટલો

તારા અને મારામાં
બસ એટલો જ તફાવત છે,
તું વાતનો અંત લાવવા બહાનું
કરે અને હું વાતને શરુ કરવા
બહાનું શોધું !!

tara ane marama
bas etalo j tafavat chhe,
tu vat no ant lavava bahanu
kare ane hu vatane sharu karava
bahanu shodhu !!

હું પણ કેટલો મુર્ખ છું

હું પણ
કેટલો મુર્ખ છું
કે એને મેસેજ કરું છું,
જેનો કોઈ દિવસ રીપ્લાય
નથી આવવાનો !!

hu pan
ketalo murkh chhu
ke ene message karu chhu,
jeno koi divas reply
nathi avavano !!

મારા સુખના કાળમાં હું એને

મારા
સુખના કાળમાં
હું એને યાદ કરું છું,
જેને મને મારા દુઃખના
કાળમાં હસાવ્યો છે !!

mara
sukh na kal ma
hu ene yad karu chhu,
jene mane mara dukh na
kal ma hasavyo chhe !!

વાત કરતા કરતા ચુપ થઇ

વાત કરતા કરતા
ચુપ થઇ જાય છે,
ગુસ્સો નથી કરતા પણ
ઓફલાઈન થઇ જાય છે !!

vat karata karata
chup thai jay chhe,
gusso nathi karata pan
offline thai jay chhe !!

ખરેખર તો લોકો જ બદલાઈ

ખરેખર તો
લોકો જ બદલાઈ જાય છે,
સમય તો ફક્ત એક બહાનું છે !!

kharekhar to
loko j badalai jay chhe,
samay to fakt ek bahanu chhe !!

સાચું કહું તો, મારો મોટાભાગનો

સાચું કહું તો,
મારો મોટાભાગનો સમય
તારી રાહ જોવામાં જ
જતો રહે છે !!

sachu kahu to,
maro motabhagano samay
tari rah jovama j
jato rahe chhe !!

હવે નથી રીસાવું તારાથી, તને

હવે નથી
રીસાવું તારાથી,
તને મનાવતા જ નથી
આવડતું !!

have nathi
risavu tarathi,
tane manavata j nathi
aavadatu !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.