Teen Patti Master Download
એની પાસે શું આશા રાખવી

એની પાસે શું આશા રાખવી પ્રેમની,
જેની સાથે વાત કરવા પણ કહેવું પડે
કે તું મારી સાથે વાત કર !!

eni pase shun ash rakhavi premani,
jeni sathe vat karav pan kahevu pade
ke tu mari sathe vat kar !!

જેને મળીને ખુશી મળે છે,

જેને મળીને
ખુશી મળે છે,
એવી જ વ્યક્તિ
ઓછી મળે છે !!

jene maline
khushi male chhe,
evi j vyakti
ochi male chhe !!

હું તારી સાથે વાત કરવા

હું તારી સાથે
વાત કરવા તડપું છું,
પણ લાગે છે કે તને મારી
કંઈ પડી જ નથી !!

hu tari sathe
vat karav tadapu chhu,
pan lage chhe ke tane mari
kai padi j nathi !!

બહુ Miss કરું છું હું

બહુ Miss
કરું છું હું તને,
પણ જવા દે તને ક્યાં
કંઈ પડી છે !!

bahu miss
karu chhu hu tane,
pan jav de tane ky
kai padi chhe !!

પાત્ર પાત્રમાં ફેર હોય છે

પાત્ર પાત્રમાં ફેર
હોય છે મારા સાહેબ,
ગાય ઘાસ ખાય તો પણ દૂધ આપે છે
અને સાપ દૂધ પીવે તો પણ ઝેર જ આપે !!

patr patram fer
hoy chhe mar saheb,
gay ghas khay to pan dudh ape chhe
ane sap dudh pive to pan jher j ape !!

બસ હવે તો મનમુકીને વરસી

બસ હવે તો મનમુકીને
વરસી લે એ આકાશ,
આમ ભારે હૈયે ફરવું એ માણસને
શોભે તને નહિ !!
💧💧💧💧💧💧💧

bas have to manamukine
varasi le e akash,
am bhare haiye faravu e manasane
shobhe tane nahi !!
💧💧💧💧💧💧💧

દુઆ ક્યારેય ખાલી નથી જતી,

દુઆ ક્યારેય
ખાલી નથી જતી,
બસ લોકો રાહ નથી જોતા !!

du kyarey
khali nathi jati,
bas loko rah nathi jot !!

ક્યાંક તડકો દેખાય તો કહેજો

ક્યાંક તડકો દેખાય તો કહેજો મને,
રૂ જેવી હલકી અને ભીંજાઈ ગયેલી
ગેરસમજોને સૂકવવી છે !!

kyank tadako dekhay to kahejo mane,
ru jevi halaki ane bhinjai gayeli
gerasamajone sukavavi chhe !!

તને બધાનો ખ્યાલ છે મારો

તને બધાનો
ખ્યાલ છે મારો નહીં,
મને બસ તારો જ ખ્યાલ છે
બીજા કોઈનો નહીં !!

tane badhano
khyal chhe maro nahi,
mane bas taro j khyal chhe
bij koino nahi !!

સાફ સાફ કહી દો કંટાળી

સાફ સાફ
કહી દો કંટાળી ગયા છો,
આમ વ્યસ્ત હોવાના ખોટા
બહાના ના કરો !!

saf saf
kahi do kantali gay chho,
am vyast hovan khot
bahan na karo !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.