Teen Patti Master Download
કેટલું અઘરું છે એ વ્યક્તિને

કેટલું અઘરું છે
એ વ્યક્તિને મનાવવી,
જે તમારાથી નારાજ પણ ના હોય
અને વાત પણ ના કરે !!

ketalu agharu chhe
e vyaktine manavavi,
je tamarathi naraj pan na hoy
ane vat pan na kare !!

ખબર નહીં કેટલો પ્રેમ કરું

ખબર નહીં
કેટલો પ્રેમ કરું છું તને,
તારાથી નારાજ થયા પછી તારી
બહુ યાદ આવે છે !!

khabar nahi
ketalo prem karu chhu tane,
tarathi naraj thay pachi tari
bahu yad ave chhe !!

તું ક્યાં કંઈ સાંભળે છે

તું ક્યાં કંઈ
સાંભળે છે મારું,
છતાંય તને બધું કહી દેવાની
આદત છે મારી !!

tu ky kai
sambhale chhe maru,
chatany tane badhu kahi devani
adat chhe mari !!

સવાર પડેને કુકડો બોલે સાંજ

સવાર પડેને કુકડો બોલે
સાંજ પડેને પંખીઓ બોલે,
માણસ એક જ એવો છે કે જે
જરૂર પડે તો જ બોલે !!

savar padene kukado bole
sanj padene pankhio bole,
manas ek j evo chhe ke je
jarur pade to j bole !!

સારું થયું ઈશ્વર તે દુઃખ

સારું થયું ઈશ્વર
તે દુઃખ મોકલ્યું જીવન માં,
મારો ભ્રમ તૂટી ગયો હતો
કે અંગત ઘણા છે !!

saru thayu isvar
te dukh mokalyu jivan m,
maro bhram tuti gayo hato
ke angat ghan chhe !!

હું ક્યાં કહું છું કે

હું ક્યાં કહું છું કે
મને સુખ બેહિસાબ આપ,
પણ જરા દુઃખ આપવામાં
તો હિસાબ રાખ !!

hu ky kahu chhu ke
mane sukh behisab ap,
pan jar dukh apavam
to hisab rakh !!

હવે ચુપ રહેવું જ યોગ્ય

હવે ચુપ
રહેવું જ યોગ્ય લાગે છે,
કેમ કે તમારી સામે બોલવાનો
કોઈ મતલબ નથી !!

have chhup
rahevu j yogy lage chhe,
kem ke tamari same bolavano
koi matalab nathi !!

ઘણીવાર કીધું મને છોડીને ના

ઘણીવાર કીધું મને
છોડીને ના જતી રહેતી,
પણ રોજ આ વાતની ભીખ
માંગીને હું થાકી ગયો છુ !!

ghanivar kidhu mane
chhodine na jati raheti,
pan roj vatani bhikh
mangine hu thaki gayo chhu !!

છે કોઈ જે મને હંમેશા

છે કોઈ જે
મને હંમેશા સતાવે છે,
પણ શું કરું ખુશી પણ એની
પાસે જ આવે છે !!

che koi je
mane hammesh satave chhe,
pan shun karu khushi pan eni
pase j ave chhe !!

હું બધી જ છોકરી ઓને

હું બધી જ છોકરી
ઓને Block કરી દઈશ,
બસ એક ખાલી તું મને
Unblock કરી દે !!

hu badhi j chhokari
one block kari daish,
bas ek khali tu mane
unblock kari de !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.