Teen Patti Master Download
લઈ જા મને તારી એ

લઈ જા મને તારી
એ ખાસ દુનિયામાં,
હું પણ જોઉં મારાથી
વધારે ત્યાં શું છે.

lai ja mane tari
e khas duniyama,
hu pan jou marathi
vadhare tya shu chhe.

કહેવું તો ઘણુબધું છે, બસ

કહેવું તો ઘણુબધું છે,
બસ તારા પૂછવાની રાહ છે !!

kahevu to ghanubadhu chhe,
bas tara puchhavani rah chhe !!

જા તારી સાથે કિટ્ટા, બોલાવતો

જા તારી સાથે કિટ્ટા,
બોલાવતો નહીં મને ક્યારેય !!
😡😡😡😡😡😡

j tari sathe kitta,
bolavato nahi mane kyarey !!
😡😡😡😡😡😡

તે તો તારી રીતે ધારી

તે તો તારી
રીતે ધારી લીધું,
એકવાર તો મારું
સાંભળવું તું !!

te to tari
rite dhari lidhu,
ekavar to maru
sambhalavu tu !!

પોતાના ના થઇ શકો તો

પોતાના
ના થઇ શકો તો ચાલશે,
બસ અજનબીઓ જેવો
વ્યવહાર ના કરો !!

potana
na thai shako to chalashe,
bas ajanabio jevo
vyavahar na karo !!

આજકાલ ખુબ નજીક આવતા જણાવ

આજકાલ ખુબ
નજીક આવતા જણાવ છો,
ફરીથી છોડીને જવાનો
ઈરાદો તો નથી ને !!

aajakal khub
najik aavata janav chho,
farithi chhodine javano
irado to nathi ne !!

મને ખબર છે કે તને,

મને ખબર છે કે તને,
મારા હોવા કે ના હોવાથી
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

mane khabar chhe ke tane,
mara hova ke na hovathi
koi farak nathi padato !!

સાલું કોનાથી નારાજ છું એ

સાલું કોનાથી
નારાજ છું એ નથી સમજાતું,
લોકો સામે સમયની ફરિયાદ કરું છું
અને સમય સામે લોકોની !!

salu konathi
naraj chhu e nathi samajatu,
loko same samay ni fariyad karu chhu
ane samay same lokoni !!

તું માફી માંગી તો જો,

તું માફી
માંગી તો જો,
હું ગળે ના લગાડી
લઉં તો કહેજે !!

tu mafi
mangi to jo,
hu gale na lagadi
lau to kaheje !!

એની ખામોશી એક એવો સવાલ

એની ખામોશી
એક એવો સવાલ છે,
જેનો મારી પાસે કોઈ
જવાબ નથી !!

eni khamoshi
ek evo saval chhe,
jeno mari pase koi
javab nathi !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.