Teen Patti Master Download
હજુ પણ ક્યાં સુધી આવી

હજુ પણ ક્યાં સુધી
આવી જ અક્કડ રાખશો,
હૃદયને ખોલવા શું પાના
પક્કડ રાખશો !!

haju pan kya sudhi
aavi j akkad rakhasho,
raday ne kholava shu pana
pakkad rakhasho !!

પ્રેમ તો આપણા બંનેનો સાચો

પ્રેમ તો આપણા
બંનેનો સાચો હતો,
બસ કોઈ ત્રીજા વ્યક્તિએ
બરબાદ કરી નાખ્યો !!

prem to aapana
banneno sacho hato,
bas koi trija vyaktie
barabad kari nakhyo !!

દુઃખની પરિભાષા શું સમજાવું તમને,

દુઃખની પરિભાષા
શું સમજાવું તમને,
એ ઓનલાઈન છે
અને હું લાઈનમાં છું !!

dukh ni paribhasha
shu samajavu tamane,
e online chhe
ane hu line ma chhu !!

અવગણના કરતા આવડ્યું જ નથી

અવગણના કરતા
આવડ્યું જ નથી મને ક્યારેય,
તારા ગુસ્સાની પણ હું કદર કરું છું
મારી ફરજ સમજીને !!

avaganana karata
aavadyu j nathi mane kyarey,
tara gussani pan hu kadar karu chhu
mari faraj samajine !!

એની પાસે તો હજારો છે

એની પાસે તો
હજારો છે મારી જેવા,
બસ મારી પાસે જ એમના
જેવું કોઈ નથી !!

eni pase to
hajaro chhe mari jeva,
bas mari pase j emana
jevu koi nathi !!

હજારો શિકાયત છે તારાથી, પણ

હજારો શિકાયત છે તારાથી,
પણ તું જરા હાલ પૂછી લે તો
હું બધું ભૂલી જાઉં છું !!

hajaro shikayat chhe tarathi,
pan tu jara hal puchhi le to
hu badhu bhuli jau chhu !!

સમય ખરાબ હતો હું નહીં,

સમય ખરાબ
હતો હું નહીં,
પણ તમે એ સમજી
ના શક્યા !!

samay kharab
hato hu nahi,
pan tame e samaji
na shakya !!

બહુ થઇ નારાજગી હવે તો

બહુ થઇ નારાજગી
હવે તો થોડુક હસી લે,
બધાએ સાથ છોડી દીધો
તું તો હાથ પકડી લે !!

bahu thai narajagi
have to thoduk hasi le,
badhae sath chhodi didho
tu to hath pakadi le !!

આપી પ્રેમનું નામ અહી ઘણું

આપી પ્રેમનું નામ
અહી ઘણું બધું વેચાય છે,
હતો એક મકબરોને
તાજમહલ કેહવાય છે !!

aapi prem nu nam
ahi ghanu badhu vechay chhe,
hato ek makabarone
tajamahal kehavay chhe !!

પોતાને ખરાબ કેહવાની કોઈની હિમ્મત

પોતાને ખરાબ કેહવાની
કોઈની હિમ્મત નથી રહી,
એટલે બધાં કહે છે કે
જમાનો ખરાબ છે !!

potane kharab kehavani
koini himmat nathi rahi,
etale badha kahe chhe ke
jamano kharab chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.