Teen Patti Master Download
એક દિવસ તને એહસાસ થશે,

એક દિવસ
તને એહસાસ થશે,
કે હંમેશા તું જ સાચો
નથી હોતો !!

ek divas
tane ehasas thashe,
ke hammesha tu j sacho
nathi hoto !!

સાચું કહું તો હું થોડો

સાચું કહું તો
હું થોડો વધારે પડતો
આગળ વધી ગયો હતો,
માણસ ઉપર વિશ્વાસ
રાખવામાં !!

sachu kahu to
hu thodo vadhare padato
aagal vadhi gayo hato,
manas upar vishvas
rakhavama !!

ના વાત કરવી હોય તો

ના વાત કરવી
હોય તો ના કહી દેવાય,
Good Night કહેવાની
શું જરૂર હતી !!

na vat karavi
hoy to na kahi devay,
good night kahevani
shu jarur hati !!

એ શોધી રહી હતી મને

એ શોધી રહી હતી
મને ભૂલી જવાના બહાના,
મેં નારાજ થઈને એમની મુશ્કેલી
આસાન કરી દીધી !!

e shodhi rahi hati
mane bhuli javana bahana,
me naraj thaine emani muskeli
aasan kari didhi !!

સન્નટો છવાઈ ગયો જયારે વૃદ્ધાશ્રમમાં

સન્નટો છવાઈ ગયો
જયારે વૃદ્ધાશ્રમમાં એક માં ને,
મુકવા માટે આવેલ ગાડી પર
વાંચ્યું "માતૃ દેવો ભવ" !!

sannato chhavai gayo
jayare vr̥ddhasram ma ek ma ne,
mukava mate aavel gadi par
vanchyu"matru devo bhav" !!

દિલ ગયું તેલ લેવા, હવે

દિલ ગયું તેલ લેવા,
હવે જે કરશે એ દિમાગ
જ કરશે !!

dil gayu tel leva,
have je karashe e dimag
j karashe !!

ઓયે સાંભળ! હું બહુ બોલતો

ઓયે સાંભળ!
હું બહુ બોલતો હતો ને,
લે ચુપ થઇ ગયો !!

oye sambhal !
hu bahu bolato hato ne,
le chup thai gayo !!

સમય તો સમયે બદલાય છે,

સમય તો
સમયે બદલાય છે,
પણ માણસતો કોઈ પણ
સમયે બદલાય જાય છે !!

samay to
samaye badalay chhe,
pan manas to koi pan
samaye badalay jay chhe !!

મારે તો બસ તારી સાથે

મારે તો બસ તારી
સાથે વાતો કરવી હોય છે,
પણ મને લાગે છે કે હું
તને હેરાન કરું છું !!

mare to bas tari
sathe vato karavi hoy chhe,
pan mane lage chhe ke hu
tane heran karu chhu !!

આમ તો ઘણી છોકરીઓ મને

આમ તો ઘણી
છોકરીઓ મને પ્રેમ કરે છે,
પણ હું એને પ્રેમ કરું છું
જે મને ઇગ્નોર કરે છે !!

aam to ghani
chhokario mane prem kare chhe,
pan hu ene prem karu chhu
je mane ignore kare chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.