Teen Patti Master Download
મને હજુ પણ તારા આ,

મને હજુ
પણ તારા આ,
Late Reply થી
નફરત છે !!

mane haju
pan tara aa,
late reply thi
nafarat chhe !!

વાત એમ નથી કે સમય

વાત એમ નથી કે
સમય નથી એની પાસે,
બસ એને વાત જ નથી
કરવી મારી સાથે !!

vat em nathi ke
samay nathi eni pase,
bas ene vat j nathi
karavi mari sathe !!

એ મને એવી રીતે ઇગ્નોર

એ મને એવી
રીતે ઇગ્નોર કરે છે,
જાણે સાત જનમનો
બદલો લે છે !!

e mane evi
rite ignore kare chhe,
jane sat janam no
badalo le chhe !!

કાલ સુધી જે મેસેજ જોઇને

કાલ સુધી જે મેસેજ જોઇને
ઓનલાઈન આવી જતા હતા,
આજે એ ઓનલાઈન હોવા છતાં
એક રિપ્લાય નથી કરતા !!

kal sudhi je message joine
online aavi jata hata,
aaje e online hova chhata
ek repl nathi karata !!

જો અમે તમને એક સેકન્ડમાં

જો અમે તમને
એક સેકન્ડમાં જવાબ
આપતા હોઈએ,
તો અમે પણ એક
સેકન્ડમાં જવાબની
આશા રાખતા હોય !!

jo ame tamane
ek second ma javab
aapata hoie,
to ame pan ek
second ma javab ni
aasha rakhata hoy !!

સમજદાર તો ઘણો હતો એ

સમજદાર તો
ઘણો હતો એ વ્યક્તિ,
પણ અફસોસ કે કદી
મને ના સમજી શક્યો !!

samajadar to
ghano hato e vyakti,
pan afasos ke kadi
mane na samaji shakyo !!

ખબર નહીં શું કામ, એ

ખબર નહીં શું કામ,
એ વ્યક્તિની ચિંતા કરું છું,
જેને મારી કંઈ પડી જ નથી !!

khabar nahi shu kam,
e vyaktini chinta karu chhu,
jene mari kai padi j nathi !!

એને સમય મળે ત્યારે વાત

એને સમય મળે
ત્યારે વાત કરી લે છે,
બાકી હું જીવું કે મરું
એને ક્યાં કંઈ ફર્ક પડે છે !!

ene samay male
tyare vat kari le chhe,
baki hu jivu ke maru
ene kya kai fark pade chhe !!

તું મને પ્રેમ કરે છે ?

તું મને પ્રેમ કરે છે ?
શું બકવાસ કરે છે !!

tu mane prem kare chhe?
shu bakavas kare chhe !!

તારા માટે હું બધું જ

તારા માટે હું
બધું જ કરવા તૈયાર છું,
પણ તારી પાસે મારા
માટે સમય જ નથી !!

tara mate hu
badhu j karava taiyar chhu,
pan tari pase mara
mate samay j nathi !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.