Teen Patti Master Download
કદીક મુર્ઝાયેલા ફૂલો ને મન

કદીક મુર્ઝાયેલા
ફૂલો ને મન થી સ્પર્શજો,
ખીલી ને ખરવું ખુબ
અઘરું હોય છે !!
🍂🍂🍂🍂🍂🍂🍂

kadik murzayela
fulo ne man thi sparshajo,
khili ne kharavu khub
agharu hoy chhe !!
🍂🍂🍂🍂🍂🍂🍂

પહેલા જેવો પ્રેમ નથી રહ્યો,

પહેલા જેવો
પ્રેમ નથી રહ્યો,
હવે કાં તો એ નારાજ
હોય છે કાં તો હું !!

pahela jevo
prem nathi rahyo,
have k to e naraj
hoy chhe ka to hu !!

ઈચ્છા તો ઘણી છે તારી

ઈચ્છા તો ઘણી છે
તારી સાથે વાત કરવાની,
પણ તારું આ IGNORE કરવું
બહુ HURT કરે છે મને !!

ichchha to ghani chhe
tari sathe vat karavani,
pan taru ignore karavu
bahu hurt kare chhe mane !!

બધા લોકોને મારો પ્રેમ સમજમાં

બધા લોકોને
મારો પ્રેમ સમજમાં આવ્યો,
પણ જેને કર્યો એ જ ક્યારેય
ના સમજી શકી !!

badha lokone
maro prem samaj ma aavyo,
pan jene karyo e j kyarey
na samaji shaki !!

હું હાજર છું છતાં મને

હું હાજર છું છતાં
મને #ignore કરે છે,
અને આખા ગામમાં કહે છે
કે એ મને પ્રેમ કરે છે !!

hu hajar chhu chhata
mane #ignore kare chhe,
ane aakha gam ma kahe chhe
ke e mane prem kare chhe !!

વાત ના કરવી હોય તો

વાત ના કરવી
હોય તો ના પાડી દે,
મેસેજ ઇગ્નોર કરીને જબરદસ્તી
રીપ્લાય આપવાની કોઈ
જરૂર નથી !!

vat na karavi
hoy to na padi de,
message ignore karine jabaradasti
reply aapavani koi
jarur nathi !!

મારા માટે તું જ જરૂરી

મારા માટે
તું જ જરૂરી છે,
પણ તને એ
સમજાતું નથી !!

mara mate
tu j jaruri chhe,
pan tane e
samajatu nathi !!

ક્યારેક તો મારી ખામોશી ખુદ

ક્યારેક તો મારી
ખામોશી ખુદ સમજ્યા કર,
ક્યાં સુધી મતલબ પૂછતી
રહીશ પરાયાની જેમ !!

kyarek to mari
khamoshi khud samajya kar,
kya sudhi matalab puchhati
rahish parayani jem !!

નજરઅંદાજ કરવાનું કારણ શું છે

નજરઅંદાજ કરવાનું
કારણ શું છે એટલું તો કહી દે,
હું એ જ છું જેને તું દુનિયાથી
અલગ સમજતી હતી !!

najara andaj karavanu
karan shu chhe etalu to kahi de,
hu e j chhu jene tu duniyathi
alag samajati hati !!

કહેવા માટે તો ઘણું બધું

કહેવા માટે તો
ઘણું બધું બાકી છે,
પણ તારા માટે તો મારું
મૌન રહેવું જ કાફી છે !!

kaheva mate to
ghanu badhu baki chhe,
pan tara mate to maru
maun rahevu j kafi chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.