Teen Patti Master Download
તું ભૂલો કર્યા કર હું

તું ભૂલો કર્યા કર
હું માફ કર્યા કરીશ,
પણ આજ પછી હું
ભરોસો ક્યારેય
નહીં કરું !!

tu bhulo karya kar
hu maf karya karish,
pan aaj pachhi hu
bharoso kyarey
nahi karu !!

કેમ સુઈ ગઈ વાત કર્યા

કેમ સુઈ ગઈ
વાત કર્યા વગર,
આજે મારી યાદ
નથી આવતી ?

kem sui gai
vat karya vagar,
aaje mari yad
nathi aavati?

તને ઓનલાઈન જોઇને મેસેજ પણ

તને ઓનલાઈન જોઇને
મેસેજ પણ નથી કરી શકતી,
ક્યાંક તું ઇગ્નોર કરે ને હું
પાછી દુઃખી થઇ જાઉં !!

tane online joine
message pan nathi kari shakati,
kyank tu ignore kare ne hu
pachhi dukhi thai jau !!

એમ ના કહો કે મારી

એમ ના કહો કે
મારી પાસે ટાઈમ નથી,
એમ કહો કે તારા માટે
ટાઈમ નથી !!

em na kaho ke
mari pase time nathi,
em kaho ke tara mate
time nathi !!

કદાચ તમને ફરક પડશે, ત્યાં

કદાચ તમને ફરક પડશે,
ત્યાં સુધીમાં બહુ મોડું
થઇ ગયું હશે !!

kadach tamane farak padashe,
tya sudhima bahu modu
thai gayu hashe !!

ઘણું બધું કહેવું હતું તને,

ઘણું બધું કહેવું હતું તને,
પણ તું મને ના સમજી
શક્યોતો મારી વાતો
ક્યાંથી સમજવાનો !!

ghanu badhu kahevu hatu tane,
pan tu mane na samaji
shakyoto mari vato
kyanthi samajavano !!

મેસેજમાં નહીં તો સ્ટેટસથી પણ

મેસેજમાં નહીં તો
સ્ટેટસથી પણ વાત રોજ કરે છે,
ગમે તેટલી નારાજ હોય પણ રોજ
યાદ તો કરે જ છે !!

message ma nahi to
status thi pan vat roj kare chhe,
game tetali naraj hoy pan roj
yad to kare j chhe !!

કેટલા પણ સારા મેસેજ કરી

કેટલા પણ
સારા મેસેજ કરી લો,
લોકો મૂડ હશે ત્યારે જ
જવાબ આપશે !!

ketala pan
sara message kari lo,
loko mood hashe tyare j
javab aapashe !!

નારાજ હતો હું એમનાથી, અને

નારાજ હતો હું એમનાથી,
અને એમણે મનાવ્યો જ નહીં !!

naraj hato hu emanathi,
ane emane manavyo j nahi !!

તને ખોટું ના લાગે તો,

તને ખોટું
ના લાગે તો,
શું એકવાર તને
કોલ કરું ?

tane khotu
na lage to,
shu ekavar tane
call karu?

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.