Teen Patti Master Download
અજબ રિવાજ છે આપણા દેશનો,

અજબ રિવાજ છે
આપણા દેશનો,
નજર મર્દોની ખરાબ હોય છે,
અને સ્ત્રીઓને લાજ
કાઢવાનું કહે છે !!

ajab rivaj chhe
aapana desh no,
najar mardoni kharab hoy chhe,
ane strione laj
kadhavanu kahe chhe !!

ઓયે ચશ્મીસ કેમ ગુસ્સે રહે

ઓયે ચશ્મીસ
કેમ ગુસ્સે રહે છે મારાથી,
હું તો તારી જાન હતો ને !!

oye chashmis
kem gusse rahe chhe marathi,
hu to tari jan hato ne !!

તમારા ઇગ્નોર કરવાથી, મારો પ્રેમ

તમારા ઇગ્નોર કરવાથી,
મારો પ્રેમ કંઈ ઓછો
નહીં થઇ જાય !!

tamara ignore karavathi,
maro prem kai ochho
nahi thai jay !!

ફરિયાદ ઘણી બધી છે તારાથી,

ફરિયાદ ઘણી
બધી છે તારાથી,
પણ મારા હોઠને પરમિશન
નથી કે તારા વિરુદ્ધ
કંઈ પણ બોલે !!

fariyad ghani
badhi chhe tarathi,
pan mara hoth ne paramishan
nathi ke tara viruddh
kai pan bole !!

હા મને ખબર છે, કે

હા મને ખબર છે,
કે તને મારી કંઈ નથી પડી !!

ha mane khabar chhe,
ke tane mari kai nathi padi !!

ખામોશી એની મહેસુસ થાય, જેની

ખામોશી
એની મહેસુસ થાય,
જેની વાતો માણસને
પસંદ હોય !!

khamoshi
eni mahesus thay,
jeni vato manas ne
pasand hoy !!

મારી એની સાથે બસ રાત્રે

મારી એની સાથે બસ
રાત્રે જ શાંતિથી વાત થાય,
અને એમાં પણ મારે એની
સાથે ઝઘડો થઇ જાય !!

mari eni sathe bas
ratre j shantithi vat thay,
ane ema pan mare eni
sathe zaghado thai jay !!

આપણે Ego બાજુમાં રાખીને Message

આપણે Ego બાજુમાં
રાખીને Message કરીએ,
તો સામેવાળા Attitude
દેખાડવા લાગે છે !!

aapane ego bajuma
rakhine message karie,
to samevala attitude
dekhadava lage chhe !!

GN અને BYE તો, ખાલી

GN અને BYE તો,
ખાલી બહાના છે
દુર રહેવાના !!

gn ane bye to,
khali bahana chhe
dur rahevana !!

જેમને મારા આંસુ જ મજાક

જેમને મારા
આંસુ જ મજાક લાગે છે,
એમને મારી Feelings
શું સમજાશે !!

jemane mara
aansu j majak lage chhe,
emane mari feelings
shu samajashe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.