Teen Patti Master Download
OK, IGNORE ME, પણ યાદ

OK, IGNORE ME,
પણ યાદ રાખજો ક્યારેક
તમે પણ વાત કરવા માટે
તડપી ના જાવ !!

ok, ignore me,
pan yad rakhajo kyarek
tame pan vat karava mate
tadapi na jav !!

આ શહેર માં આટલો બધો

આ શહેર માં આટલો
બધો તાપ હોવા છતાં મેં,
લોકોના હૃદય પીગળતા
નથી જોયા !!

aa shaher ma aatalo
badho tap hova chhata me,
lokona raday pigalata
nathi joya !!

ચાલ હવે માની પણ જા

ચાલ હવે
માની પણ જા દિકા,
બહુ ગુસ્સો સારો નહીં !!

chal have
mani pan j dika,
bahu gusso saro nahi !!

મારા રીસાવાનો કોઈ ફાયદો નથી,

મારા રીસાવાનો
કોઈ ફાયદો નથી,
છેલ્લે મારે જ સામેથી
બોલવું પડશે !!
😢😢😢😢😢😢

mara risavano
koi fayado nathi,
chhelle mare j samethi
bolavu padashe !!
😢😢😢😢😢😢

હું એટલી આશા રાખીશ કે,

હું એટલી આશા રાખીશ કે,
જેવી રીતે તું મને #Ignore કરે છે,
એવી જ રીતે તને #Ignore
કરવાની તાકાત મારામાં આવે !!

hu etali aash rakhish ke,
jevi rite tu mane #ignore kare chhe,
evi j rite tane #ignore
karavani takat marama aave !!

ક્યારેક તો એમને અહેસાસ થશે

ક્યારેક તો એમને
અહેસાસ થશે જ,
કે મેં આખી દુનિયા ભૂલીને
એમને પ્રેમ કરેલો !!

kyarek to emane
ahesas thashe j,
ke me aakhi duniya bhuline
emane prem karelo !!

ઝેરમાં પણ એટલું ઝેર નથી

ઝેરમાં પણ
એટલું ઝેર નથી હોતું,
જેટલું લોકો બીજા માટે
પોતાના મનમાં રાખે છે !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

zer ma pan
etalu zer nathi hotu,
jetalu loko bija mate
potana man ma rakhe chhe !!
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

ખુબ સહેલું છે કોઈ બીજા

ખુબ સહેલું છે કોઈ બીજા
સાથે Busy થઇ જવું,
પણ બહુ અઘરું છે એનો
Wait કરવો જે બીજા સાથે
Busy હોય !!

khub sahelu chhe koi bija
sathe busy thai javu,
pan bahu agharu chhe eno
wait karavo je bija sathe
busy hoy !!

દરેક વાતમાં આવી રીતે ના

દરેક વાતમાં
આવી રીતે ના ચલાવાય,
ક્યારેક જો હું રિસાઉં તો
તારે પણ મને મનાવાય !!

darek vat ma
aavi rite na chalavay,
kyarek jo hu risau to
tare pan mane manavay !!

કોઈને કોઈથી નાનો ના સમજો

કોઈને કોઈથી
નાનો ના સમજો સાહેબ,
કેમ કે દિવસો પણ ભેગા થઈને
વર્ષને બદલી નાંખે છે !!

koine koithi
nano na samajo saheb,
kem ke divaso pan bhega thaine
varsh ne badali nankhe chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.