Teen Patti Master Download
હવે એ ઇગ્નોર કરી રહ્યા

હવે એ
ઇગ્નોર કરી રહ્યા છે,
જાણે અમને ધીરે ધીરે
ભૂલી રહ્યા છે !!

have e
ignore kari rahya chhe,
jane amane dhire dhire
bhuli rahya chhe !!

મને તો આદત છે રિસાઈ

મને તો આદત છે
રિસાઈ જવાની,
બસ તું મને મનાવી
લેજે હંમેશાની જેમ !!

mane to aadat chhe
risai javani,
bas tu mane manavi
leje hammeshani jem !!

જવાબ ના આપવાની પણ એક

જવાબ ના આપવાની
પણ એક મજા છે,
આજે તું મજા કરી લે
કાલે હું પણ કરીશ !!

javab na aapavani
pan ek maja chhe,
aaje tu maja kari le
kale hu pan karish !!

વાત ના કરવી હોય તો

વાત ના કરવી
હોય તો ના પાડી દે,
આમ ખોટા ખોટા
બહાના ના બનાવ !!

vat na karavi
hoy to na padi de,
aam khota khota
bahana na banav !!

અમુક લોકો એવા અભિમાની હોય

અમુક લોકો
એવા અભિમાની હોય છે,
કે ઓનલાઈન હોવા છતાં
જવાબ નથી આપતા !!

amuk loko
eva abhimani hoy chhe,
ke online hova chhata
javab nathi aapat !!

જેના Reply થી આજે તમે

જેના Reply થી
આજે તમે હસો છો,
કાલે એના જ Late Reply
થી તમે રડવાના છો !!

jena reply thi
aaje tame haso chho,
kale ena j late reply
thi tame radavana chho !!

તારી આ કીધા વગર ઓફલાઈન

તારી આ કીધા વગર
ઓફલાઈન થઇ જવાની આદત,
મને જરાય નથી ગમતી !!

tari aa kidha vagar
offline thai javani aadat,
mane jaray nathi gamati !!

એવું નથી કે કાયમ કુતરાઓ

એવું નથી કે કાયમ
કુતરાઓ જ વફાદાર નીકળે,
ખરાબ સમય હોય તો તમારા
વફાદાર પણ કુતરા નીકળે !!

evu nathi ke kayam
kutarao j vafadar nikale,
kharab samay hoy to tamara
vafadar pan kutara nikale !!

સંબંધ તો અમારા બંનેનો હતો,

સંબંધ તો
અમારા બંનેનો હતો,
બસ નિભાવવાનું ખાલી
મારા તરફથી હતું !!

sambandh to
amara banneno hato,
bas nibhavavanu khali
mara taraf thi hatu !!

ઓયે મને આમ ઇગ્નોર ના

ઓયે મને
આમ ઇગ્નોર ના કરીશ,
મારું દિલ સાવ નાના બાળક જેવું છે,
ગુસ્સો અને રડવું તરત
આવી જાય છે !!

oye mane
aam ignore na karish,
maru dil sav nana balak jevu chhe,
gusso ane radavu tarat
aavi jay chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.