Teen Patti Master Download
ગુસ્સે થઈને કહેતી કે તે

ગુસ્સે થઈને કહેતી કે
તે મને મેસેજ કેમ ના કર્યો,
આજે ગુસ્સે થઈને કહે છે કે
તે મને મેસેજ કેમ કર્યો !!

gusse thaine kaheti ke
te mane message kem na karyo,
aaje gusse thaine kahe chhe ke
te mane message kem karyo !!

નારાજ થવાનો મતલબ એ નથી

નારાજ થવાનો મતલબ
એ નથી કે પ્રેમ નથી તારાથી,
પણ નારાજ થવાનું કારણ જ
તને કરેલો પ્રેમ છે પાગલ !!

naraj thavano matalab
e nathi ke prem nathi tarathi,
pan naraj thavanu karan j
tane karelo prem chhe pagal !!

પ્રેમ ક્યાં અહીં કોઈને થાય

પ્રેમ ક્યાં અહીં
કોઈને થાય જ છે સાહેબ,
અહીં તો બસ પવિત્ર પ્રેમના
નામે શરીર જ પુંજાય છે !!

prem kya ahi
koine thay j chhe saheb,
ahi to bas pavitr prem na
name sharir j punjay chhe !!

તમે તો બહુ મોટા માણસ

તમે તો બહુ
મોટા માણસ રહ્યા,
સામેથી મેસેજ કરી જ
ના શકો ને !!

tame to bahu
mota manas rahya,
samethi message kari j
na shako ne !!

સાથે ના રહેવું હોય તો

સાથે ના
રહેવું હોય તો જાઓ,
પણ આમ કારણ વિના
ઝગડા ના કરો !!

sathe na
rahevu hoy to jao,
pan aam karan vina
zagada na karo !!

એવા લોકો સાથે શું વાત

એવા લોકો
સાથે શું વાત કરવાની,
જેમના મન અહીં ને
દિલ ક્યાંક બીજે હોય !!

eva loko
sathe shu vat karavani,
jemana man ahi ne
dil kyank bije hoy !!

વાત કરી લે મારી સાથે,

વાત કરી લે મારી સાથે,
શું ખબર કાલે મને કોરોના થાય
અને હું મરી પણ જાઉં !!

vat kari le mari sathe,
shun khabar kale mane coronc thay
ane hu mari pan jau !!

હવે હું તને હેરાન નહીં

હવે હું તને
હેરાન નહીં કરું,
હા પણ આ વાત તને
જરૂર હેરાન કરશે !!

have hu tane
heran nahi karu,
ha pan aa vat tane
jarur heran karashe !!

નારાજ હતો હું એનાથી, પણ

નારાજ હતો હું એનાથી,
પણ એણે મનાવ્યો જ નહીં !!

naraj hato hu enathi,
pan ene manavyo j nahi !!

પ્રેમ કરતી હોય તો દિલથી

પ્રેમ કરતી હોય
તો દિલથી કર,
ઉપકાર કરતી હોય
એમ ના કરીશ !!

prem karati hoy
to dil thi kar,
upakar karati hoy
em na karish !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.