Teen Patti Master Download
હું જાણું છું કે તું

હું જાણું છું કે તું મને ક્યારેય
છોડવા નહોતી માંગતી,
પણ તારો ઈગો હરાવી ગયો
તારી મારા માટેની ફીલિંગ્સને !!

hu janu chhu ke tu mane kyarey
chhodava nahoti mangati,
pan taro igo haravi gayo
tari mara mateni filings ne !!

હા માન્યું કે હતો વાંક

હા માન્યું
કે હતો વાંક મારો,
પણ શું માફ કરવાનો
વારો નહોતો તારો ?

ha manyu
ke hato vank maro,
pan shu maf karavano
varo nahoto taro?

હું જ પાગલ હતો તને

હું જ પાગલ હતો
તને માંગવા ચાલ્યો હતો,
તુફાનને દોરીથી બાંધવા
ચાલ્યો હતો !!

hu j pagal hato
tane mangava chalyo hato,
tufan ne dorithi bandhava
chalyo hato !!

તારું સ્મિત એ તારા હોઠોની

તારું સ્મિત એ તારા હોઠોની
કોઈ કરામત તો નહીં હોય ને,
જેને હું પ્રેમ  સમજુ છું એ તારી
કોઈ આદત તો નહીં હોય ને !!

taru smit e tara hothoni
koi karamat to nahi hoy ne,
jene hu prem  samaju chhu e tari
koi aadat to nahi hoy ne !!

લેવી હોય તો લઈલો તમે

લેવી હોય તો લઈલો
તમે અહી હર કોઈની તલાશી,
હર કોઈ પાસે મળી આવશે
એકાદ મનગમતી ઉદાસી !!

levi hoy to lailo
tame ahi har koini talashi,
har koi pase mali aavashe
ekad mangamati udasi !!

હા, હું ખુશ છું, પણ

હા, હું ખુશ છું,
પણ હવે કારણ
" તું " નથી !!
😔😔😔😔😔😔😔

ha, hu khush chhu,
pan have karan
" tu" nathi !!
😔😔😔😔😔😔😔

મને ભૂલીને ખુશ છે તો

મને ભૂલીને ખુશ છે
તો સીકાયત કેવી,
હુ એને જોઈને ખુશ ન થાઉ
તો એ મહોબ્બત કેવી !!

mane bhuline khush chhe
to sikayat kevi,
hu ene joine khush na thau
to e mahobbat kevi !!

એ જરૂરી નથી કે તમે

એ જરૂરી નથી
કે તમે રોજ વાત કરો,
પણ જયારે પણ કરો
સરખી રીતે વાત કરો !!

e jaruri nathi
ke tame roj vat karo,
pan jayare pan karo
sarakhi rite vat karo !!

મને ઇગ્નોર કરવાનું બંધ કર,

મને ઇગ્નોર
કરવાનું બંધ કર,
બાકી એક દિવસ તને ભાન
પડશે કે તે જિંદગીમાં
શું ગુમાવ્યું છે !!

mane ignore
karavanu bandh kar,
baki ek divas tane bhan
padashe ke te jindagima
shu gumavyu chhe !!

હું રોજ મારી લાગણીઓ વ્યક્ત

હું રોજ મારી
લાગણીઓ વ્યક્ત કરું છું,
ને એ ખાલી સ્ટેટસ સમજીને
ઇગ્નોર કરે છે !!

hu roj mari
laganio vyakt karu chhu,
ne e khali status samajine
ignore kare chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.