Teen Patti Master Download
Block કરવાની જરૂર જ નથી,

Block કરવાની
જરૂર જ નથી,
તારી Ignorance જ
જીવ લઇ લે છે !!

block karavani
jarur j nathi,
tari ignorance j
jiv lai le chhe !!

ક્યાં સુધી વાત નહીં કરે ?

ક્યાં સુધી વાત નહીં કરે ?
હું તારો ઘમંડ તૂટવાની
રહ જોવું છું !!

kya sudhi vat nahi kare?
hu taro ghamand tutavani
rah jovu chhu !!

મુરઝાયેલા ફૂલ ને મન થી

મુરઝાયેલા ફૂલ ને
મન થી સ્પર્શજો,
ખીલીને ખરવુ ખૂબ
અઘરું હોય છે !!

murazayela ful ne
man thi sparshajo,
khiline kharavu khub
agharu hoy chhe !!

બહુ Miss કરું છું હું

બહુ Miss
કરું છું હું તને,
પણ જવા દે
તને ક્યાં ફર્ક પડે છે !!

bahu miss
karu chhu hu tane,
pan java de
tane kya fark pade chhe !!

મારા કરતા વધારે, એને એનો

મારા કરતા વધારે,
એને એનો Ego વ્હાલો છે !!

mara karata vadhare,
ene eno ego vhalo chhe !!

રમકડું છું હું એના હાથનું

રમકડું છું હું
એના હાથનું સાહેબ,
નારાજ એ થાય છે ને
તૂટી હું જાવ છું !!

ramakadu chhu hu
ena hath nu saheb,
naraj e thay chhe ne
tuti hu jav chhu !!

I તો Love કરી કરીને

I તો Love
કરી કરીને કંટાળ્યો,
પણ ખબર નહીં U ને
ક્યારે અક્કલ આવશે !!

i to love
kari karine kantalyo,
pan khabar nahi u ne
kyare akkal avashe !!

ખોઈ દે છે પછી શોધ્યા

ખોઈ દે છે
પછી શોધ્યા કરે છે,
બસ આ જ રમત લોકો
જિંદગીભર રમ્યા કરે છે !!

khoi de chhe
pachhi shodhya kare chhe,
bas aa j ramat loko
jindagibhar ramya kare chhe !!

જે દિવસે અંધારું હતું, એ

જે દિવસે અંધારું હતું,
એ દિવસે ખબર પડી
કે કોણ મારું હતું !!

je divase andharu hatu,
e divase khabar padi
ke kon maru hatu !!

હા મને તારી જરૂર છે,

હા મને તારી જરૂર છે,
પણ એનો મતલબ એ નથી કે તું
વારંવાર મને એનો અહેસાસ કરાવે !!

ha mane tari jarur chhe,
pan eno matalab e nathi ke tu
varanvar mane eno ahesas karave !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.