Teen Patti Master Download
મારા હાથ નથી દુખતા તને

મારા હાથ નથી દુખતા
તને મેસેજ કરીને,
પણ મારું દિલ જરૂર દુખે છે
જ્યારે રિપ્લાય ના આવે !!

mara hath nathi dukhata
tane message karine,
pan maru dil jarur dukhe chhe
jyare reply na aave !!

મારે બસ સંબંધ નિભાવવો છે,

મારે બસ
સંબંધ નિભાવવો છે,
બાકી સમયનું બહાનું કરીને
ઇગ્નોર કરતા તો મને પણ
આવડે જ છે !!

mare bas
sambandh nibhavavo chhe,
baki samay nu bahanu karine
ignore karata to mane pan
aavade j chhe !!

વાત ના કરવી હોય તો

વાત ના કરવી હોય
તો ના પાડી દે,
આમ ઇગ્નોર શા માટે
કરે છે મને !!

vat na karavi hoy
to na padi de,
aam ignore sha mate
kare chhe mane !!

વાત થતી હોત તો કઇંક

વાત થતી હોત તો
કઇંક સોલ્યુશન કાઢી લેત,
પણ અહીંયા તો વાત જ
નથી થતી !!

vat thati hot to
kaink solution kadhi let,
pan ahinya to vat j
nathi thati !!

વાત તો કરતી નથી, અને

વાત તો કરતી નથી,
અને કહે છે કે પ્રેમ કરું છું !!

vat to karati nathi,
ane kahe chhe ke prem karu chhu !!

નારાજગી રાખવાથી બીજું તો શું

નારાજગી રાખવાથી
બીજું તો શું થશે,
સમય વીતતો જશે
ને દુરી વધતી જશે !!

narajagi rakhavathi
biju to shu thashe,
samay vitato jashe
ne duri vadhati jashe !!

ખાસ તો હું પણ છું

ખાસ તો હું પણ છું
એના માટે,
પણ માત્ર એના
Time પ્રમાણે !!

khas to hu pan chhu
ena mate,
pan matr ena
time pramane !!

ચુપચાપ સાંભળી લે છે કંઈ

ચુપચાપ સાંભળી લે છે
કંઈ પણ બોલ્યા વગર,
મારા સવાલ ના જવાબ આપવા
એમની પાસે હવે શબ્દો નથી !!

cupchap sambhali le chhe
kai pan bolya vagar,
mara saval na javab aapava
emani pase have shabdo nathi !!

દીકુ તારા લેટ રીપ્લાઈ, ક્યારેક

દીકુ તારા લેટ રીપ્લાઈ,
ક્યારેક મારી જાન
લઇ લેશે !!

diku tara late reply,
kyarek mari jan
lai leshe !!

ભલે આ દિલ કોઈ ફરિયાદ

ભલે આ દિલ
કોઈ ફરિયાદ નથી કરતુ,
પણ એ હકીકત છે કે તમે
હવે પહેલા જેવા નથી રહ્યા !!

bhale aa dil
koi fariyad nathi karatu,
pan e hakikat chhe ke tame
have pahela jeva nathi rahya !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.