Teen Patti Master Download
હા મને બહુ ખુશી મળે

હા મને બહુ ખુશી મળે છે
તારી સાથે વાત કરવાથી,
પણ હું કોઈ દિવસ વાત કરવા
માટે ભીખ નહીં માંગુ !!

ha mane bahu khushi male chhe
tari sathe vat karavathi,
pan hu koi divas vat karava
mate bhikh nahi mangu !!

આ મુશ્કેલ સમયે પૂરો થવા

આ મુશ્કેલ
સમયે પૂરો થવા દે જરા,
તને પછી ખબર પડશે કે શું
કિંમત હતી મારા પ્રેમની !!

aa muskel
samaye puro thava de jara,
tane pachhi khabar padashe ke shu
kimmat hati mara prem ni !!

જો મને સમજી ના શકે,

જો મને
સમજી ના શકે,
તો છોડી દે મને !!

jo mane
samaji na shake,
to chhodi de mane !!

બધાને ચાહવા વાળા મળ્યા, બસ

બધાને ચાહવા વાળા મળ્યા,
બસ અમને જ ભાવ ખાવા
વાળા મળ્યા !!

badhane chahava vala malya,
bas amane j bhav khava
vala malya !!

ઓયે પાગલ માની જા ને

ઓયે પાગલ
માની જા ને હવે યાર,
ક્યાં સુધી આમ નારાજ રહીશ !!

oye pagal
mani ja ne have yar,
kya sudhi am naraj rahish !!

એ હદે પ્રયત્નો કરી લીધા

એ હદે પ્રયત્નો
કરી લીધા એને મનાવવાના,
હવે ના કોઈ ઉમ્મીદ છે કે ના
કોઈ અફસોસ !!

e hade prayatno
kari lidha ene manavavana,
have na koi ummid chhe ke na
koi afasos !!

હું તને કોઈ દિવસ Ignore

હું તને કોઈ દિવસ
Ignore નથી કરતો,
પણ આજે પહેલા Message
તું કરે એની રાહ જોવ છું !!

hu tane koi divas
ignore nathi karato,
pan aaje pahela message
tu kare eni rah jov chhu !!

જવાબ ના આપવાની પણ એક

જવાબ ના આપવાની
પણ એક મજા છે,
આજે તું મજા કરી લે
કાલે હું પણ કરીશ !!

javab na aapavani
pan ek maja chhe,
aaje tu maja kari le
kale hu pan karish !!

બસ યાર બહુ થયું, હવે

બસ યાર બહુ થયું,
હવે સહન નહીં થાય
મારાથી !!

bas yar bahu thayu,
have sahan nahi thay
marathi !!

એક ઈચ્છા એવી છે કે

એક ઈચ્છા
એવી છે કે ફરીવાર
કોઈ એવી મુલાકાત થાય,
જ્યાં હું મોડો પહોંચું અને
એને મારો ઇંતજાર થાય !!

ek ichchha
evi chhe ke farivar
koi evi mulakat thay,
jya hu modo pahonchu ane
ene maro intajar thay !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.