Teen Patti Master Download
તારે જરૂર ના હોય તો

તારે જરૂર ના હોય તો કહી દે,
ચુપચાપ જતી રહીશ હું !!

tare jarur na hoy to kahi de,
chupchap jati rahish hu !!

હું દરરોજ તને સામેથી મેસેજ

હું દરરોજ તને
સામેથી મેસેજ કરું છું,
આજે એવું ના બની શકે કે
તું મને સામેથી મેસેજ કરે !!

hu dararoj tane
samethi message karu chhu,
aaje evu na bani shake ke
tu mane samethi message kare !!

જે લોકો ઓનલાઈન હોવા છતાં

જે લોકો ઓનલાઈન હોવા
છતાં રિપ્લાય નથી આપતા,
એ લોકો જિંદગીભર સાથ
શું આપશે !!

je loko online hova
chhata reply nathi aapata,
e loko jindagibhar sath
shu aapashe !!

વાહ હવે એ લોકો પણ

વાહ હવે એ લોકો પણ
અમને IGNORE કરવા લાગ્યા,
જેના માટે અમે બીજા બધાને
IGNORE કરતા હતા !!

vah have e loko pan
amane ignore karava lagya,
jena mate ame bija badhane
ignore karata hata !!

તું ઓનલાઈન હોય, અને મને

તું ઓનલાઈન હોય,
અને મને જવાબ ના આપે
એ મને જરાય ના ગમે !!

tu online hoy,
ane mane javab na aape
e mane jaray na game !!

રિસાઈ જાઉં તારાથી તો પણ

રિસાઈ જાઉં તારાથી
તો પણ હું જ તડપું છું,
બસ તું જલ્દી મનાવી લે
એની જ રાહ જોઉં છું !!

risai jau tarathi
to pan hu j tadapu chhu,
bas tu jaldi manavi le
eni j rah jou chhu !!

વાત ના કરવી હોય તો

વાત ના કરવી
હોય તો ના પાડી દે,
આમ ખોટા ખોટા
બહાના ના બનાવ !!

vat na karavi
hoy to na padi de,
aam khota khota
bahana na banav !!

તું કહે એમ કર્યા કરું

તું કહે એમ
કર્યા કરું તો પ્રેમ,
ને મારી ઈચ્છાથી
થોડું કરું તો વહેમ !!

tu kahe em
karya karu to prem,
ne mari ichchha thi
thodu karu to vahem !!

હવે કોઈને સમય નથી સાહેબ,

હવે કોઈને
સમય નથી સાહેબ,
એ તો ગરજ હતી એટલે
સમય કાઢતા હતા !!

have koine
samay nathi saheb,
e to garaj hati etale
samay kadhata hata !!

કરી દઉં છું મેસેજ સામેથી

કરી દઉં છું મેસેજ
સામેથી થાકી હારીને,
તારા વગર મન નથી લાગતું
તો નારાજ થઈને શું કરીશ !!

kari dau chhu message
samethi thaki harine,
tara vagar man nathi lagatu
to naraj thaine shu karish !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.