Teen Patti Master Download
મેં નારાજ થઈને પણ જોયું

મેં નારાજ
થઈને પણ જોયું છે,
એને કોઈ ફરક નથી પડતો !!

me naraj
thaine pan joyu chhe,
ene koi farak nathi padato !!

જીવીશું ત્યાં સુધી સાથે રહીશું,

જીવીશું
ત્યાં સુધી સાથે રહીશું,
આવા Promise પછી
કરજો સાહેબ,
પહેલા Time પર Reply આપતા શીખો !!

jivishu
tya sudhi sathe rahishu,
aava promise pachhi
karajo saheb,
pahela time par reply
aapata shikho !!

નારાજગી અને એ પણ તારા

નારાજગી અને
એ પણ તારા પર ?
ના દિકા હું તો બસ
સમયથી નારાજ છું !!

narajagi ane
e pan tara par?
na dika hu to bas
samay thi naraj chhu !!

મારા રિસાવાનો કોઈ ફાયદો જ

મારા રિસાવાનો
કોઈ ફાયદો જ નથી,
છેલ્લે મારે જ સામેથી
બોલવું પડે છે !!

mara risavano
koi fayado j nathi,
chhelle mare j samethi
bolavu pade chhe !!

તું કહે ત્યારે હું તારા

તું કહે ત્યારે હું તારા
માટે હાજર રહું છું,
એનો મતલબ એ નથી
કે હું સાવ નવરો છું !!

tu kahe tyare hu tara
mate hajar rahu chhu,
eno matalab e nathi
ke hu sav navaro chhu !!

તમારી ખુશીના આમ તો ઘણા

તમારી ખુશીના
આમ તો ઘણા કારણ હશે,
પણ મારી બેચેની માટેનું
કારણ ફક્ત તમે જ છો !!

tamari khushina
aam to ghana karan hashe,
pan mari becheni matenu
karan fakt tame j chho !!

ગુલાબ તો મારી પાસે પણ

ગુલાબ તો મારી
પાસે પણ છે સાહેબ,
પણ એની સુગંધ બીજા
ના નસીબ માં છે !!

gulab to mari
pase pan chhe saheb,
pan eni sugandh bija
na nasib ma chhe !!

એ છોકરીઓ હંમેશા ભાવ ખાય

એ છોકરીઓ
હંમેશા ભાવ ખાય છે,
જેને તમે એની ઓકાતથી
વધારે પ્રેમ કરો છો !!

e chhokario
hammesha bhav khay chhe,
jene tame eni okat thi
vadhare prem karo chho !!

એ મારી સાથે પ્રેમથી વાત

એ મારી સાથે
પ્રેમથી વાત કરે છે,
પણ જયારે એ કંટાળ્યા
હોય ત્યારે જ !!

e mari sathe
prem thi vat kare chhe,
pan jayare e kantalya
hoy tyare j !!

તું જો Busy છો, સમય

તું જો Busy છો,
સમય અમારો પણ
બહુ કિંમતી છે !!

tu jo busy chho,
samay amaro pan
bahu kimmati chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.