Teen Patti Master Download
પ્રિય પાત્રની ખામોશી એટલે, કાળા

પ્રિય પાત્રની
ખામોશી એટલે,
કાળા વાદળોથી
ઘેરાયેલું આકાશ !!

priy patrni
khamoshi etale,
kala vadalothi
gherayelu aakash !!

કેટલાક સપના હતા એ તમે

કેટલાક સપના હતા
એ તમે તોડી દીધા,
અને બાકી રહેલા અમે
જોવાના છોડી દીધા !!

ketalak sapana hata
e tame todi didha,
ane baki rahela ame
jovana chhodi didha !!

તારી આદત લાગ્યા પહેલા, બધું

તારી આદત
લાગ્યા પહેલા,
બધું જ ઠીક હતું !!

tari aadat
lagya pahela,
badhu j thik hatu !!

તારી સાથે જીવવાનો ઈરાદો હતો,

તારી સાથે
જીવવાનો ઈરાદો હતો,
જો ટાઈમપાસનો હોત તો
હજુ સુધી રડતો ના હોત !!

tari sathe
jivavano irado hato,
jo time pass no hot to
haju sudhi radato na hot !!

રમકડું છું હું એના હાથનું,

રમકડું છું
હું એના હાથનું,
નારાજ એ થાય છે
ને તૂટી હું જાઉં છું !!

ramakadu chhu
hu ena hath nu,
naraj e thay chhe
ne tuti hu jau chhu !!

કોઈના બદલાઈ જવાથી મને કોઈ

કોઈના બદલાઈ જવાથી
મને કોઈ ફરક નથી પડતો,
પણ હા કોઈ હતું જેનાથી
મને એ આશા નહોતી !!

koina badalai javathi
mane koi farak nathi padato,
pan ha koi hatu jenathi
mane e aasha nahoti !!

ક્યારેક ક્યારેક કોઈ વ્યક્તિથી આપણે

ક્યારેક ક્યારેક કોઈ વ્યક્તિથી
આપણે એટલા દુર થઇ જઈએ છીએ,
ખાલી એક મેસેજ કરવો પણ
મુશ્કેલ થઇ જાય છે !!

kyarek kyarek koi vyaktithi
aapane etala dur thai jaie chhie,
khali ek message karavo pan
muskel thai jay chhe !!

મને તો ભૂલી જઈશ તું,

મને તો ભૂલી જઈશ તું,
પણ જે રીતે હું તને પ્રેમ કરું છું
તે ક્યારેય ભૂલી નહીં શકે !!

mane to bhuli jaish tu,
pan je rite hu tane prem karu chhu
te kyarey bhuli nahi shake !!

શાયરોની મહેફિલમાં નામ અમારું પહેલું

શાયરોની મહેફિલમાં
નામ અમારું પહેલું હોત,
જો પ્રેમના બદલામાં પ્રેમ
મળ્યો હોત તો !!

sayaroni mahefil ma
nam amaru pahelu hot,
jo prem na badalama prem
malyo hot to !!

અમુક કહાનીઓ બહુ ખુબસુરતી સાથે

અમુક કહાનીઓ બહુ
ખુબસુરતી સાથે શરુ થાય છે,
પણ મોટાભાગે એ અધુરી રહી
જતી હોય છે !!

amuk kahanio bahu
khubasurati sathe sharu thay chhe,
pan motabhage e adhuri rahi
jati hoy chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.