Teen Patti Master Download
બસ એણે હસીને મારી સામે

બસ એણે
હસીને મારી સામે જોયું,
ને મારી બરબાદી ચાલુ થઇ !!

bas ene
hasine mari same joyu,
ne mari barabadi chalu thai !!

દિલ જીવે છે, બસ બધી

દિલ જીવે છે,
બસ બધી FEELING
મરી ગઈ છે !!

dil jive chhe,
bas badhi feeling
mari gai chhe !!

તું ન ફરત તો નફરત

તું ન ફરત તો
નફરત ના હોત આજે,
જિંદગી એક સરસ સફર
હોત આજે !!

tu na farat to
nafarat na hot aaje,
jindagi ek saras safar
hot aaje !!

મને છોડીને જવો એટલો સહેલો

મને છોડીને જવો
એટલો સહેલો હોત,
તો #Bye કહ્યા પછી
આટલી બધી વાતો
ના હોત !!

mane chhodine javo
etalo sahelo hot,
to #bye kahya pachhi
aatali badhi vato
na hot !!

સાચા દિલથી લાગણી રાખી હું

સાચા દિલથી
લાગણી રાખી હું પછતાયો,
સરળ હતો મારો પ્રેમ તોય તને
ના સમજાયો !!

sacha dil thi
lagani rakhi hu pachhatayo,
saral hato maro prem toy tane
na samajayo !!

જેના માટે મરી રહ્યો હતો

જેના માટે
મરી રહ્યો હતો હું,
એણે મરવા માટે છોડી
દીધો મને !!

jena mate
mari rahyo hato hu,
ene marava mate chhodi
didho mane !!

આંખો તો મેં પણ મેળવી

આંખો તો
મેં પણ મેળવી હતી
એ પાગલની આંખમાં,
પણ ના મળ્યું સ્થાન
મને એની એ પ્રેમાળ
પાંખમાં !!

aankho to
me pan melavi hati
e pagal ni aankh ma,
pan na malyu sthan
mane eni e premal
pankh ma !!

દિલ પણ કેટલું જીદ્દી અને

દિલ પણ કેટલું
જીદ્દી અને ભોળું છે,
જેણે દુઃખી કર્યા એના
પ્રેમની જ અપેક્ષા
રાખે છે !!

dil pan ketalu
jiddi ane bholu chhe,
jene dukhi karya ena
prem ni j apeksha
rakhe chhe !!

તને હક્ક છે મને ભૂલી

તને હક્ક છે
મને ભૂલી જવાનો,
કેમ કે તું એક છે અને
તારી પાસે તો મારી
જેવા હજારો છે !!

tane hakk chhe
mane bhuli javano,
kem ke tu ek chhe ane
tari pase to mari
jeva hajaro chhe !!

એ તને ખોવાનો ડર છે,

એ તને
ખોવાનો ડર છે,
જેને તું શકનું નામ
આપે છે !!

e tane
khovano dar chhe,
jene tu shak nu nam
aape chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.