Teen Patti Master Download
નથી કરવી હવે તમારી સાથે

નથી કરવી
હવે તમારી સાથે વાતો,
બે દિવસ પ્રેમથી વાતો કરશો
પછી ફરીથી ઇગ્નોર કરશો !!

nathi karavi
have tamari sathe vato,
be divas premathi vato karasho
pachhi farithi ignore karasho !!

તૂટેલા દિલની વાત છે, ટાઈમપાસ

તૂટેલા દિલની વાત છે,
ટાઈમપાસ વાળાને નહીં સમજાય !!

tutela dilani vat chhe,
time pass valane nahi samajay !!

આજકાલ લોકોની સૌથી મોટી ભૂલ

આજકાલ લોકોની
સૌથી મોટી ભૂલ એ છે કે
તેઓ સુંદર ચહેરા પાછળ દોડે છે
અને સુંદર હૃદયને ઇગ્નોર કરે છે !!

ajakal lokoni
sauthi moti bhul e chhe ke
teo sundar chahera pachhal dode chhe
ane sundar hradayane ignore kare chhe !!

એક દિવસ જરૂર તને પછતાવો

એક દિવસ જરૂર
તને પછતાવો થશે કે કોઈ
હતો જે મને બહુ પ્રેમ કરતો
પણ મેં એની કદર ના કરી !!

ek divas jarur
tane pachhatavo thashe ke koi
hato je mane bahu prem karato
pan me eni kadar na kari !!

મારો હાલ શું બતાવું, એક

મારો હાલ શું બતાવું,
એક પસંદ આવી એને પણ
કોઈ બીજું પસંદ છે !!

maro hal shun batavu,
ek pasand aavi ene pan
koi biju pasand chhe !!

ખોઈ દીધો મારી લાપરવાહીથી, મેં

ખોઈ દીધો
મારી લાપરવાહીથી,
મેં એક અણમોલ વ્યક્તિને !!

khoi didho
mari laparavahithi,
me ek anamol vyaktine !!

તારી પાસે આવી નથી શકાતું,

તારી પાસે
આવી નથી શકાતું,
અને દુર તારાથી જઈ
નથી શકાતું !!

tari pase
aavi nathi shakatu,
ane dur tarathi jai
nathi shakatu !!

મને જે ગમી છે, બસ

મને જે ગમી છે,
બસ એક એની જ કમી છે !!

mane je gami chhe,
bas ek eni j kami chhe !!

માણસનું દિલ સાચે જ પાગલ

માણસનું દિલ
સાચે જ પાગલ હોય છે,
સાલું એને જ પસંદ કરે જે
જરાય ભાવ ના આપતું હોય !!

manasanu dil
sache j pagal hoy chhe,
salu ene j pasand kare je
jaray bhav na apatu hoy !!

એ કંઈ BUSY નથી, બસ

એ કંઈ BUSY નથી,
બસ હું જ કંઇક વધારે FREE
થઇ ગયો છું એના માટે !!

e kai busy nathi,
bas hu j kaik vadhare free
thai gayo chhu en mate !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.