Teen Patti Master Download
રાતોની ઊંઘ હરામ છે, સાચે

રાતોની
ઊંઘ હરામ છે,
સાચે જ પ્રેમ બહુ
ખરાબ છે !!

ratoni
ungh haram chhe,
sache j prem bahu
kharab chhe !!

જેમનો પ્રેમ સાચો હોય એમની

જેમનો પ્રેમ
સાચો હોય એમની
કિસ્મત ખરાબ હોય છે !!

jemano prem
sacho hoy emani
kismat kharab hoy chhe !!

હું કોઈ રમકડું નથી, તો

હું કોઈ રમકડું નથી,
તો મહેરબાની કરીને મારી
લાગણીઓ સાથે રમવાનો
પ્રયત્ન ના કરશો !!

hu koi ramakadu nathi,
to maherabani karine mari
laganio sathe ramavano
prayatna na karasho !!

આગ લગાવ તારી બધી ડીગ્રીઓને,

આગ લગાવ
તારી બધી ડીગ્રીઓને,
એક મારું દિલ તો તું
વાંચી ના શકી !!

aag lagav
tari badhi deegree one,
ek maru dil to tu
vanchi na shaki !!

એના દરરોજના ગુડ મોર્નિંગના મેસેજને

એના દરરોજના
ગુડ મોર્નિંગના મેસેજને
હું પ્રેમ સમજી બેઠો !!

ena dararojana
good morning na message ne
hu prem samaji betho !!

કાશ તારા દિલમાં પણ એટલો

કાશ તારા દિલમાં
પણ એટલો જ પ્રેમ હોત,
જેટલો તારી વાતોમાં હતો !!

kash tara dilama
pan etalo j prem hot,
jetalo tari vatom hato !!

તરસી જશો મારા મોઢેથી કંઈ

તરસી જશો મારા
મોઢેથી કંઈ સંભાળવા માટે,
પ્રેમ તો બહુ દૂરની વાત છે હવે અમે
કોઈ ફરિયાદ પણ નહીં કરીએ !!

tarasi jasho mara
modhethi kai sambhalava mate,
prem to bahu durani vaat chhe have ame
koi fariyad pan nahi karie !!

આ પ્રેમે કંઈક એવો બગાડયો

આ પ્રેમે કંઈક
એવો બગાડયો છે મને કે
હું પોતે જ હવે મને પસંદ
નથી કરતો !!

aa preme kaik
evo bagadayo chhe mane ke
hu pote j have mane pasand
nathi karato !!

એની સાથ Future જોવાની મારી

એની સાથ Future
જોવાની મારી આ આદત,
ખબર નહીં ક્યારે છુટશે !!

eni sath future
jovani mari aa adat,
khabar nahi kyare chhutashe !!

છોકરી તૂટ્યા પછી જિંદા લાશ

છોકરી તૂટ્યા પછી
જિંદા લાશ બનીને રહી લેશે
પણ કોઈને કહેશે નહીં !!

chhokari tutya pachhi
jinda lash banine rahi leshe
pan koine kaheshe nahi !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.