Teen Patti Master Download
જેની સાથે વાત કરવાની આદત

જેની સાથે વાત
કરવાની આદત પડી જાય,
એની સાથે વાત ના થાય તો
ક્યાંય મન નથી લાગતું !!

jeni sathe vat
karavani aadat padi jay,
eni sathe vaat na thay to
kyany man nathi lagatu !!

આ તો આદત થઇ ગઈ

આ તો આદત
થઇ ગઈ છે તારી,
બાકી મને પણ ખ્યાલ છે
કે તું નથી થવાની મારી !!

aa to aadat
thai gai chhe tari,
baki mane pan khyal chhe
ke tu nathi thavani mari !!

જો રાત્રે ઊંઘ અધુરી રહી

જો રાત્રે ઊંઘ
અધુરી રહી જાય તોય
આખો દિવસ આંખો બળે છે,
તો પછી આ પ્રેમ અધુરો રહી જાય
તો આખી જિંદગી દિલ બળે જ !!

jo ratre ungh
adhuri rahi jay toy
akho divas aankho bale chhe,
to pachhi aa prem adhuro rahi jay
to aakhi jindagi dil bale j !!

ઓયે નાદાન દિલ, આટલો બધો

ઓયે નાદાન દિલ,
આટલો બધો પ્રેમ ના કર એને,
જે વાતો પણ નથી કરતા એ પ્રેમ
તો ક્યાંથી કરશે તને !!

oye nadan dil,
atalo badho prem na kar ene,
je vato pan nathi karat e prem
to kyanthi karashe tane !!

તારી માંગમાં સિંદુર તો કોઈ

તારી માંગમાં સિંદુર
તો કોઈ પણ ભરી દેશે,
બસ એટલું યાદ રાખજે કે
દિલનો ખાલીપો મારા સિવાય
બીજું કોઈ નહીં ભરી શકે !!

tari mangam sindur
to koi pan bhari deshe,
bas etalu yaad rakhaje ke
dilano khalipo mara sivay
biju koi nahi bhari shake !!

એકવાર સોના જેવું દિલ તોડીને

એકવાર સોના જેવું
દિલ તોડીને જાય પછી
કદાચ એ પોતે આખા સોનાના
થઈને આવે તો પણ નકામું !!

ekavar sona jevu
dil todine jay pachhi
kadach e pote aakha sonana
thaine aave to pan nakamu !!

એક વ્યક્તિ એવું પણ છે

એક વ્યક્તિ એવું
પણ છે મારી લાઈફમાં,
જે ના મારી લાઈફમાં આવી
રહ્યું છે કે ના તો મારી
લાઈફ માંથી જઈ રહ્યું છે !!

ek vyakti evu
pan chhe mari life ma,
je na mari life ma aavi
rahyu chhe ke na to mari
life manthi jai rahyu chhe !!

વરસો પછી એ મળ્યા તો

વરસો પછી એ મળ્યા
તો એમ રડી પડયા જાણે
આજે પણ એ કેટલા અધૂરા
અધૂરા છે મારા વિના !!

varaso pachhi e malya
to em radi padya jane
aaje pan e ketala adhura
adhura chhe mara vina !!

સુંદર હતી કહાની પણ અધુરી

સુંદર હતી કહાની
પણ અધુરી રહી ગઈ,
આટલી મોહબ્બત પછી પણ
અમારી વચ્ચે દુરી રહી ગઈ !!

sundar hati kahani
pan adhuri rahi gai,
aatali mohabbat pachhi pan
amari vachche duri rahi gai !!

તમે પણ JIO સીમકાર્ડ જેવા

તમે પણ JIO
સીમકાર્ડ જેવા નીકળ્યા,
આદત પડી ગઈ કે તરત જ
તમારા ભાવ વધી ગયા !!

tame pan jio
sim card jeva nikalya,
aadat padi gai ke tarat j
tamara bhav vadhi gaya !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.