Teen Patti Master Download
મોત ભલે આવી જાય પણ

મોત ભલે આવી
જાય પણ જે નસીબમાં
ના હોય એના પર દિલ ના
આવવું જોઈએ !!

mot bhale aavi
jay pan je nasibama
na hoy ena par dil na
avavu joie !!

ફર્ક પહેલા પડતો હતો હવે

ફર્ક પહેલા
પડતો હતો હવે
તો ધ્યાન પણ
નથી દેતો !!

fark pahela
padato hato have
to dhyan pan nathi
deto !!

પાંપણો પર પાળ જો બાંધી

પાંપણો પર
પાળ જો બાંધી હોત,
તો આ નયનો સાતે દરિયાના
માલિક હોત !!

papano par
pal jo bandhi hot,
to nayano sate dariyana
malik hot !!

ના પુરા થયા ના અધૂરા

ના પુરા થયા
ના અધૂરા રહ્યા,
અમુક સપના બસ
સપના જ રહ્યા !!

na pura thaya
na adhura rahya,
amuk sapana bas
sapana j rahy !!

થોડો પ્રેમ હોય તો આપજો,

થોડો પ્રેમ
હોય તો આપજો,
મેં મારો બધો પ્રેમ
એના પર લુંટાવી દીધો
જેને કદર નહોતી !!

thodo prem
hoy to apajo,
me maro bdho prem
ena par lutavi didho
jene kadar nahoti !!

એ પણ હાલ પૂછે છે

એ પણ
હાલ પૂછે છે મારા,
એને તો બધી ખબર
હોવી જોઈતી !!

e pan
hal puchhe chhe mara
ene to badhi khabar
hovi joiti !!

એ મને 11 વાગે BYE

એ મને 11 વાગે
BYE બોલીને 3 વાગ્યા સુધી
ONLINE રહે છે !!

e mane 11 vage
bye boline 3 vagya sudhi
online rahe chhe !!

ભગવાન ના કરે તને મળે

ભગવાન ના કરે
તને મળે કોઈ તારા જેવું,
નહિ તો પાછો હું તને
યાદ આવી જઈશ !!

bhagavan na kare
tane male koi tara jevu,
nahi to pachho hu tane
yad aavi jaish !!

જયારે કોઈ એકનું દિલ ભરાઈ

જયારે કોઈ
એકનું દિલ ભરાઈ જાય છે,
બીજાની આંખો ભરાવાનું શરુ
થઇ જાય છે !!

jayare koi
ekanu dil bharai jay chhe,
bijani ankho bharavanu sharu
thai jay chhe !!

Middle Class વાળા છોકરા, પ્રેમને

Middle Class વાળા છોકરા,
પ્રેમને લાયક નથી હોતા !!

middle class vala chhokara,
premane layak nathi hota !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.