Teen Patti Master Download
દરેક એરેન્જ મેરેજ પાછળ, એક

દરેક એરેન્જ
મેરેજ પાછળ,
એક દુખદ નિષ્ફળ પ્રેમ
કહાની હોય છે !!

darek arenge
marrige pachal,
ek dukhad nishfal prem
kahani hoy chhe !!

રડાવતું એ જ હોય છે,

રડાવતું એ જ હોય છે,
જેની સાથે હસવાના તમે
સપના જોયા હોય !!

radavatu e j hoy chhe,
jeni sathe hasavana tame
sapana joya hoy !!

જો બ્રેકઅપથી દુઃખ થાય તો

જો બ્રેકઅપથી દુઃખ
થાય તો તમારો પ્રેમ સાચો છે,
બાકી ટાઈમપાસ વાળા લોકોને
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

jo breakup thi dukh
thay to tamaro prem sacho chhe,
baki timepass vala lokone
koi farak nathi padato !!

જેની સાથે તમે રમી રહ્યા

જેની સાથે
તમે રમી રહ્યા છો,
એ રમકડું નહીં મારું દિલ છે !!

Jeni sathe
tame rami rahya chho,
e ramakadu nahi maru dil chhe !!

તને ભૂલીશ તો જીવી નહીં

તને ભૂલીશ
તો જીવી નહીં શકું,
અને યાદ રાખીશ તો
પણ મરી જઈશ !!

Tane bhulish
to jivi nahi shaku,
ane yad rakhish to
pan mari jaish !!

કેટલા નાદાન વિચાર છે એના,

કેટલા નાદાન વિચાર છે એના,
અમે પ્રેમમાં જીવ આપવા તૈયાર હતા
અને એ સબુત માંગી બેઠા !!

Ketala nadan vichar chhe ena,
ame premama jiv apav taiyar hata
ane e sabut mangi betha !!

મોટાભાગે છોકરાઓનો વાંક હોતો જ

મોટાભાગે છોકરાઓનો
વાંક હોતો જ નથી સાહેબ,
પ્રેમમાં છોકરીઓ જ છોકરાઓને
બરબાદ કરી નાખે છે !!

Motabhage chhokaraono
vank hoto j nathi saheb,
premama chhokario j chhokaraone
barabad kari nakhe chhe !!

દિલ લગાવવા કરતા, દિલને જ

દિલ લગાવવા કરતા,
દિલને જ આગ લગાવી દીધી
હોત તો સારું હતું !!

Dil lagavava karata,
dilane j aag lagavi didhi
hot to saru hatu !!

સારું છે કે દિલ માત્ર

સારું છે કે
દિલ માત્ર રોવે છે,
બોલતું તો કયામત
આવી જતી !!

Saru chhe ke
dil matr rove chhe,
bolatu to kayamat
avi jati !!

તારા સમજદાર હોવાનો શું મતલબ,

તારા સમજદાર
હોવાનો શું મતલબ,
જયારે તને મારો પ્રેમ જ
ના સમજાયો !!

Tara samajadar
hovano shun matalab,
jayare tane maro prem j
na samajayo !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.