Teen Patti Master Download
રાતોની ઊંઘ હરામ છે, સાચે

રાતોની
ઊંઘ હરામ છે,
સાચે જ પ્રેમ બહુ
ખરાબ છે !!

ratoni
ungh haram chhe,
sache j prem bahu
kharab chhe !!

હું એ માણસના દિલમાં પ્રેમ

હું એ માણસના
દિલમાં પ્રેમ શોધું છું,
જેના મોબાઈલમાં મારો નંબર
પણ સેવ નથી !!

hu e manasana
dilama prem shodhu chhu,
jena mobilema maro number
pan save nathi !!

બહુ દુઃખ થાય જયારે આખો

બહુ દુઃખ
થાય જયારે આખો
દિવસ ઝગડો કરવા
વાળા વાત પણ
ના કરે !!

bahu dukh
thay jayare aakho
divas zagado karava
vala vat pan
na kare !!

એણે ક્યારેય મને એહસાસ થવા

એણે ક્યારેય મને
એહસાસ થવા જ ના દીધો,
કે એ મારા નથી !!

ene kyarey mane
ehasas thava j na didho,
ke e mara nathi !!

જેના પર હું મરતો હતો,

જેના પર
હું મરતો હતો,
એણે મરવા માટે છોડી
દીધો મને !!

jena par
hu marato hato,
ene marava mate chhodi
didho mane !!

સહન કરી લઈશ થોડું બીજો

સહન કરી
લઈશ થોડું બીજો
કોઈ રસ્તો પણ
ક્યાં છે !!

sahan kari
laish thodu bijo
koi rasto pan
kya chhe !!

જે થયું એ ભલે થયું,

જે થયું
એ ભલે થયું,
ભગવાન ખુશ
રાખે એને !!

je thayu
e bhale thayu,
bhagavan khush
rakhe ene !!

પ્રેમ જ જો ના હતો

પ્રેમ જ જો
ના હતો મારાથી,
તો સપના શા માટે
બતાવ્યા મને !!

prem j jo
na hato marathi,
to sapana sha mate
batavya mane !!

મેં છોડી દીધો એનો સાથ

મેં છોડી દીધો
એનો સાથ કેમ કે એને
મારા કરતા બીજા વધારે
વહાલા હતા !!

me chhodi didho
eno sath kem ke ene
mara karata bija vadhare
vahala hata !!

ક્યારેક તો તું વિચારીશ, કે

ક્યારેક
તો તું વિચારીશ,
કે મારા જેવો પ્રેમ તને
બીજા કોઈએ નથી કર્યો !!

kyarek
to tu vicharish,
ke mara jevo prem tane
bija koie nathi karyo !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.