Teen Patti Master Download
એકવાર માફ શું કરી દીધા,

એકવાર
માફ શું કરી દીધા,
એમને એમ છે કે ફરી
ભરોસો કરશે !!

ekavar
maf shun kari didha,
emane em chhe ke fari
bharoso karashe !!

એ ક્યાં જાય છે ને

એ ક્યાં જાય છે ને એ શું કરે છે
મને હવે કોઈ જ ફરક નથી પડતો,
ભૂલી ગયા કે કોઈ હતું દિલમાં !!

e kya jay chhe ne e shun kare chhe
mane have koi j farak nathi padato,
bhuli gaya ke koi hatu dilama !!

મતલબની વાતો બધાં સમજે છે

મતલબની વાતો
બધાં સમજે છે પરંતુ,
વાતનો મતલબ
કોઈ નથી સમજતું !!

matalabani vato
badha samaje chhe parantu,
vatano matalab
koi nathi samajatu !!

અવાજની મધુરતા સમજાવવા ક્યારેક પાયલ

અવાજની મધુરતા
સમજાવવા ક્યારેક પાયલ થવું પડે,
અને હૃદયની વેદના સમજાવવા
ક્યારેક ઘાયલ થવું પડે !!

avajani madhurata
samajavava kyarek payal thavu pade,
ane hr̥dayani vedana samajavava
kyarek ghayal thavu pade !!

દિલના સાચા લોકો જ રડી

દિલના સાચા
લોકો જ રડી પડે,
બાકી બધા તો દેખાડો
કરતા હોય છે !!

dilan sacha
loko j radi pade,
baki badha to dekhado
karata hoy chhe !!

કોઈનો મેસેજ ના આવવો, એ

કોઈનો મેસેજ ના આવવો,
એ પણ એક મેસેજ જ છે કે
હવે દિલ ભરાઈ ગયું છે !!

koino mesej na avavo,
e pan ek mesej j chhe ke
have dil bharai gayu chhe !!

છોડી દો હવે એમની પાસેથી

છોડી દો હવે એમની
પાસેથી વફાની ઉમ્મીદ,
જે રોવડાવી શકે છે એ
ભુલાવી પણ શકે છે !!

chhodi do have emani
pasethi vafani ummid,
je rovadavi shake chhe e
bhulavi pan shake chhe !!

ખબર નહીં ક્યાં ખોવાઈ ગયા

ખબર નહીં ક્યાં
ખોવાઈ ગયા એ લોકો,
જે ક્યારેક કહેતા હતા
હું તને ખોવા નથી માંગતો !!

khabar nahi kya
khovai gaya e loko,
je kyarek kaheta hata
hu tane khova nathi mangato !!

હું મરી પણ જાઉંને તો

હું મરી પણ જાઉંને
તો એને ખબરના પડવા દેતા,
વ્યસ્ત માણસ છે ક્યાંક એનો
સમય વેડફાઈ જાય !!

hu mari pan jaunne
to ene khabarana padava deta,
vyast manas chhe kyank eno
samay vedafai jay !!

તમે કોઈનું દિલ ત્યાં સુધી

તમે કોઈનું દિલ ત્યાં
સુધી જ દુખાવી શકો છો,
જ્યાં સુધી એ વ્યક્તિ
તમને પ્રેમ કરે છે !!

tame koinu dil tya
sudhi j dukhavi shako chho,
jya sudhi e vyakti
tamane prem kare chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.