Teen Patti Master Download
મન ભરાઈ ગયું હોય એવું

મન ભરાઈ ગયું
હોય એવું હંમેશા નથી હોતું,
ક્યારેક પરિવારની ખુશી માટે પ્રેમને
છોડવો પડતો હોય છે !!

man bharai gayu
hoy evu hammesha nathi hotu,
kyarek parivarani khushi mate premane
chhodavo padato hoy chhe !!

તમે જેને પ્રેમ કહો છો

તમે જેને પ્રેમ
કહો છો ને સાહેબ,
અમારા માટે એ દર્દ
સિવાય બીજું કશું નથી !!

tame jene prem
kaho chho ne saheb,
amara mate e dard
sivay biju kashun nathi !!

પ્રેમ શબ્દની એટલે ખોટી પડી

પ્રેમ શબ્દની
એટલે ખોટી પડી જોડણી,
તું સમજી શબ્દ ને હું સમજ્યો
એને લાગણી !!

prem shabdani
etale khoti padi jodani,
tu samaji shabd ne hu samajyo
ene lagani !!

સમાજ આખી જિંદગી દુઃખી જોઈ

સમાજ આખી
જિંદગી દુઃખી જોઈ લેશે,
પણ એની પસંદગી સાથેના
લગ્ન નહીં !!

samaj akhi
jindagi dukhi joi leshe,
pan eni pasandagi sathena
lagn nahi !!

મેં તો માત્ર દોસ્તી માંગી

મેં તો માત્ર
દોસ્તી માંગી હતી,
એ પ્રેમ આપીને બરબાદ કરી ગયા !!

me to matr
dosti mangi hati,
e prem apine barabad kari gaya !!

હદ થાય છે હવે આ

હદ થાય છે
હવે આ દિલની,
આટલી ઠંડીમાં
પણ બળી રહ્યું છે !!

had thay chhe
have dilani,
atali thandima
pan bali rahyu chhe !!

તારો મામલો મેં હવે, ખુદા

તારો મામલો મેં હવે,
ખુદા પર છોડી દીધો છે !!

taro mamalo me have,
khuda par chhodi didho chhe !!

પ્રેમ તો તકદીરમાં લખ્યો હોય

પ્રેમ તો
તકદીરમાં લખ્યો હોય છે,
કોઈના માટે રડવાથી કોઈ
આપણું થતું નથી !!

prem to
takadirama lakhyo hoy chhe,
koina mate radavathi koi
apanu thatu nathi !!

મરવાનું તો છે જ એક

મરવાનું તો
છે જ એક દિવસ,
જોઈએ છીએ મોત
મારે છે કે તારો પ્રેમ !!

maravanu to
chhe j ek divas,
joie chie mot
mare chhe ke taro prem !!

હું એકલો જ વારસદાર છું

હું એકલો જ
વારસદાર છું એની નફરતનો,
જે માણસ આખા શહેરમાં
પ્રેમ વહેંચતો ફરે છે !!

hu ekalo j
varasadar chhu eni nafaratano,
je manas akha shaherama
prem vahenchato fare chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.