Teen Patti Master Download
નફરતનો દરિયો તો અમે હસીને

નફરતનો દરિયો તો અમે
હસીને પાર કરી ગયા સાહેબ,
પણ અમને તો લાગણીના
ખાબોચિયાએ ડુબાડ્યા છે !!

nafaratano dariyo to ame
hasine par kari gaya saheb,
pan amane to laganina
khabochiyae dubadya chhe !!

પ્રેમ તો ઘણો હતો આપણી

પ્રેમ તો ઘણો
હતો આપણી વચ્ચે,
બસ સમજણ ઓછી પડી
સાથે રહેવા માટે !!

prem to ghano
hato apani vacche,
bas samajan ochi padi
sathe raheva mate !!

રડીને પણ જોઈ લીધું એની

રડીને પણ
જોઈ લીધું એની સામે,
એ પથ્થર દિલ આંસુને
પણ પાણી સમજી બેઠા !!

radine pan
joi lidhu eni same,
e paththar dil ansune
pan pani samaji betha !!

આ તે કેવો પ્રેમ છે

આ તે
કેવો પ્રેમ છે તારો,
બસ દુઃખ જ આપે છે મને !!

a te
kevo prem chhe taro,
bas dukh j ape chhe mane !!

હર કોઈ તૂટેલું રહે છે

હર કોઈ તૂટેલું
રહે છે અહીં આજકાલ,
કેટલાક પ્રેમ વગર તો
કેટલાક પ્રેમ દ્વારા !!

har koi tutelu
rahe chhe ahi ajakal,
ketalak prem vagar to
ketalak prem dvara !!

જુગાર નથી જિંદગી છે મારી,

જુગાર નથી
જિંદગી છે મારી,
રમે તો જરા સંભાળીને રમજે !!

jugar nathi jindagi chhe mari,
rame to jara sambhaline ramaje !!

પ્રેમનું સૌથી મોટું જુઠ્ઠાણું, "હું

પ્રેમનું
સૌથી મોટું જુઠ્ઠાણું,
"હું તને છોડીને
ક્યારેય નહીં જાઉં !!"

premanu
sauthi motu juththanu,
"hu tane chhodine
kyarey nahi jau !!"

આમ તો ઘણીય પ્રેમ કરવાવાળી

આમ તો ઘણીય
પ્રેમ કરવાવાળી છે મને,
પણ હું એને પ્રેમ કરું છે
જે મને નથી કરતી !!

am to ghaniy
prem karavavali chhe mane,
pan hu ene prem karu chhe
je mane nathi karati !!

માત્ર થોડી પળો વિતાવી છે

માત્ર થોડી પળો
વિતાવી છે સાથે આપણે,
તું એને સમય કહે છે ને
હું એને જિંદગી.

matr thodi palo
vitavi chhe sathe apane,
tu ene samay kahe chhe ne
hu ene jindagi.

છોકરી હોવું આસાન નથી, મેસેજ

છોકરી હોવું આસાન નથી,
મેસેજ કર્યા વગર રીપ્લાયની રાહ જોવી
સાચે જ ખુબ અઘરું છે !!

chhokari hovu asan nathi,
mesej karya vagar riplayani rah jovi
sache j khub agharu chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.