Teen Patti Master Download
ગજબનો પ્રેમ છે એને મારાથી,

ગજબનો
પ્રેમ છે એને મારાથી,
પ્રેમ કરવો છે પણ લગ્ન નહીં !!

gajabano
prem chhe ene marathi,
prem karavo chhe pan lagn nahi !!

તારી સાથે વાત નથી કરવી

તારી સાથે વાત નથી
કરવી એવું નક્કી કરું છું,
અને તારા જ મેસેજની
રાહ જોવું છું !!

tari sathe vat nathi
karavi evu nakki karu chhu,
ane tara j message ni
rah jovu chhu !!

સમજણની દીવાલો વચ્ચે તે તો

સમજણની
દીવાલો વચ્ચે તે તો
લાગણીઓને કેદ કરી,
ના અંદરની રહી કે
ના બહારની !!

samajan ni
divalo vacche te to
laganione ked kari,
na andarani rahi ke
na baharani !!

મારી આત્મા પણ હવે, પ્રેમના

મારી આત્મા પણ હવે,
પ્રેમના નામથી ડરે છે !!

mari atma pan have,
prem na nam thi dare chhe !!

વારંવાર Last Seen ચેક કરવાથી,

વારંવાર
Last Seen ચેક કરવાથી,
કંઈ મેસેજ આવી નથી
જવાનો !!

varamvar
last seen chek karavathi,
kai message aavi nathi
javano !!

ભૂલ કરે એને માફ કરાય,

ભૂલ કરે
એને માફ કરાય,
દિલ તોડે એને નહીં સાહેબ !!

bhul kare
ene maf karay,
dil tode ene nahi saheb !!

જેની પાસે તું હોઈશ એને

જેની પાસે તું હોઈશ
એને તારી કદર નહિ હોય,
અને જેને તારી કદર હશે
એની પાસે તું નહિ હોય !!

jeni pase tu hoish
ene tari kadar nahi hoy,
ane jene tari kadar hashe
eni pase tu nahi hoy !!

વીતેલું હોય પોતાના પર તો

વીતેલું
હોય પોતાના પર
તો જ શબ્દો સમજાય,
બાકી તો બધાને ખાલી
શાયરી જ દેખાય !!

vitelu
hoy potana par
to j shabdo samajay,
baki to badhane khali
shayari j dekhay !!

પ્રેમમાં સૌથી વધારે ખોટા વચન

પ્રેમમાં સૌથી વધારે
ખોટા વચન અપાય છે,
રાજનીતિ તો આજે પણ
બીજા નંબરે છે !!

prem ma sauthi vadhare
khota vachan apay chhe,
rajaniti to aaje pan
bija nomber e chhe !!

આ ખોટી સ્માઈલ તારા ચહેરા

આ ખોટી સ્માઈલ તારા
ચહેરા પર સારી નથી લાગતી,
તારી આંખોમાં રહેલી લાગણી
હવે મારી નથી લાગતી !!

aa khoti smail tara
chahera par sari nathi lagati,
tari ankhoma raheli lagani
have mari nathi lagati !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.