Teen Patti Master Download
લગ્નથી ડર નથી લાગતો સાહેબ,

લગ્નથી ડર
નથી લાગતો સાહેબ,
પપ્પાનું ઘર છોડવાથી
લાગે છે !!
😭😭😭😭😭😭

lagn thi dar
nathi lagato saheb,
pappanu ghar chhodavathi
lage chhe !!
😭😭😭😭😭😭

વાત વફાદારીની હોત તો ક્યારેય

વાત વફાદારીની
હોત તો ક્યારેય ના હારેત,
પણ સાહેબ ખેલ તો કિસ્મતનો
હતો એટલે હારી ગયો !!

vat vafadarini
hot to kyarey na haret,
pan saheb khel to kismat no
hato etale hari gayo !!

હવે એના માટે શું રડવું,

હવે એના
માટે શું રડવું,
જે બીજા સાથે હસતા
થઇ ગયા હોય !!

have ena
mate shu radavu,
je bija sathe hasata
thai gaya hoy !!

આપણને આવતા મેસેજ જયારે બીજાને

આપણને આવતા મેસેજ
જયારે બીજાને સેન્ડ થવા લાગે,
ત્યારે બહુ દુઃખ થાય છે !!

aapan ne aavata message
jayare bijane send thava lage,
tyare bahu dukh thay chhe !!

તમે કીધું એટલે અમે હસવાનું

તમે કીધું એટલે
અમે હસવાનું શીખી લીધું,
રડતી આંખોએ આંસુ
છુપાવવાનું શીખી લીધું !!

tame kidhu etale
ame hasavanu shikhi lidhu,
radati aankhoe aansu
chhupavavanu shikhi lidhu !!

તારું આવવું તો એક બહાનું

તારું આવવું
તો એક બહાનું છે,
બાકી દર્દ તો નસીબમાં જ હતું !!

taru aavavu
to ek bahanu chhe,
baki dard to nasib ma j hatu !!

શોધી લેજો તમે હવે ક્યાંય

શોધી લેજો તમે
હવે ક્યાંય નહીં મળું હું,
જાઉં છું બહુ જ દુર પાછો
નહીં વળું હું !!

sodhi lejo tame
have kyany nahi malu hu,
jau chhu bahu j dur pachho
nahi valu hu !!

એણે જ મને જિંદગીમાંથી સૌથી

એણે જ
મને જિંદગીમાંથી
સૌથી પહેલા નીકાળ્યો,
જે વાત વાતમાં મને
પોતાનો કહેતી હતી !!

ene j
mane jindagimathi
sauthi pahela nikalyo,
je vat vat ma mane
potano kaheti hati !!

મારા આ દિલને સમજવું એટલું

મારા આ
દિલને સમજવું
એટલું અઘરું નથી પણ,
એની માટે તમારી પાસે
દિલ હોવું જરૂરી છે !!

mara aa
dil ne samajavu
etalu agharu nathi pan,
eni mate tamari pase
dil hovu jaruri chhe !!

જવા દો ને સાહેબ, દુનિયા

જવા દો ને સાહેબ,
દુનિયા ચહેરા પાછળ ગાંડી છે !!

java do ne saheb,
duniya chahera pachal gandi chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.