Teen Patti Master Download
જુઠ્ઠો પ્રેમ બતાવવા માટે લોકો,

જુઠ્ઠો પ્રેમ
બતાવવા માટે લોકો,
ખબર નહીં કેટલાય
જૂઠ બોલે છે !!

juththo prem
batavava mate loko,
khabar nahi ketalay
juth bole chhe !!

Cast અને Past ના લીધે,

Cast અને
Past ના લીધે,
કેટલીય લવ સ્ટોરીઓનું
The End થાય છે !!

cast ane
past na lidhe,
ketaliy love story nu
the end thay chhe !!

તૈયાર થઇ રહ્યો છે એ

તૈયાર થઇ રહ્યો છે
એ હવે બીજાના માટે,
વિખરાઈ રહી છું હું આજ
પણ એના માટે !!

taiyar thai rahyo chhe
e have bijana mate,
vikharai rahi chhu hu aaj
pan ena mate !!

ઝખ્મો તમારા જોયા તો થોડા

ઝખ્મો તમારા જોયા
તો થોડા ઝુકી ગયા અમે,
મલમ મળી ગયો તો અમને
એકલા મૂકી ગયા તમે !!

zakhmo tamara joya
to thoda jhuki gaya ame,
malam mali gayo to amane
ekala muki gaya tame !!

બહુ ભીડ હતી એના દિલમાં,

બહુ ભીડ
હતી એના દિલમાં,
મેં ત્યાંથી નીકળી
જવાનું પસંદ કર્યું !!

bahu bhid
hati ena dil ma,
me tyanthi nikali
javanu pasand karyu !!

મજાનો માણસ હતો એ જેણે

મજાનો માણસ હતો એ
જેણે મારી જિંદગી બરબાદ કરી,
અને ખાસ વાત એ છે કે હું આજે પણ
એનાથી નારાજ નથી !!

majano manas hato e
jene mari jindagi barabad kari,
ane khas vat e chhe ke hu aaje pan
enathi naraj nathi !!

તને બ્લોક કરવાની જરૂર નથી,

તને બ્લોક
કરવાની જરૂર નથી,
પણ હું તને બતાવીશ કે
તે શું ગુમાવ્યું છે !!

tane block
karavani jarur nathi,
pan hu tane batavish ke
te shu gumavyu chhe !!

જે લોકોનું દિલ તૂટ્યું હોય

જે લોકોનું દિલ
તૂટ્યું હોય ને સાહેબ,
એ લોકો આંખોથી ઓછું દિલથી
વધારે રડતા હોય છે !!

je lokonu dil
tutyu hoy ne saheb,
e loko aankhothi ochhu dil thi
vadhare radata hoy chhe !!

પ્રેમથી એટલી નફરત કરી લઈશ

પ્રેમથી એટલી
નફરત કરી લઈશ હું,
કે પ્રેમ રસ્તામાં ઉભો હશે ને
હું બસમાં ચાલી જઈશ !!

prem thi etali
nafarat kari laish hu,
ke prem rastama ubho hashe ne
hu bas ma chali jaish !!

કરીને મારા દિલને ઘાયલ તબિયતના

કરીને મારા દિલને ઘાયલ
તબિયતના તું હાલ પૂછે છે,
મને જ મળ્યા નથી જેના જવાબ
એવા તું સવાલ પૂછે છે !!

karine mara dilane ghayal
tabiyat na tu hal puchhe chhe,
mane j malya nathi jena javab
eva tu saval puchhe chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.