Shala Rojmel
સાચો પ્રેમ કર્યો હતો ને ?

સાચો પ્રેમ
કર્યો હતો ને ?
તો હવે પછતાવું તો
પડશે જ ને !!

sacho prem
karyo hato ne?
to have pachatavu to
padashe j ne !!

કારણ બતાવ્યા વગર વાત ના

કારણ બતાવ્યા
વગર વાત ના કરવી,
હદથી વધારે તકલીફ
આપે છે !!

karan batavya
vagar vat na karavi,
hadathi vadhare takalif
aape chhe !!

હવે ક્યાંથી વાત થાય, હું

હવે ક્યાંથી વાત થાય,
હું રાહ જોઉં એના ONLINE
થવાની અને એ રાહ જોવે મારા
OFFLINE થવાની !!

have kyathi vat thay,
hu rah jou ena online
thavani ane e rah jove mara
offline thavani !!

યાદ છે અમને એ ચાર

યાદ છે અમને
એ ચાર પળોનો પ્રેમ,
કોઈએ અમારા ઉપર પણ
ઉપકાર કર્યો હતો !!

yad chhe amane
e char palono prem,
koie amara upar pan
upakar karyo hato !!

વરસાદ માટે શું તરસે છે,

વરસાદ માટે શું તરસે છે,
એ તો બધાં માટે વરસે છે,
ભીંજાવું જ હોય તો મારી આંખોમાં જો,
જે ફક્ત તારા માટે જ વરસે છે !!

varasad mate shun tarase chhe,
e to badha mate varase chhe,
bhinjavu j hoy to mari ankhoma jo,
je fakt tara mate j varase chhe !!

એ Instagram ની સ્ટોરીમાં ઓનલાઈન

એ Instagram ની
સ્ટોરીમાં ઓનલાઈન હોય છે,
અને Inbox માં ઓફલાઈન !!

e instagram ni
story ma online hoy chhe,
ane inbox m offline !!

અડપલા કોઈ દિલ સાથે કરી

અડપલા કોઈ
દિલ સાથે કરી ગયું,
અમે કેસ કિસ્મત પર
કરી બેઠા !!

adapala koi
dil sathe kari gayu,
ame case kismat par
kari betha !!

મૂડની પથારી ફરી જાય, જયારે

મૂડની પથારી ફરી જાય,
જયારે જેની સાથે રોજ વાત
કરતા હોય એની સાથે એક
દિવસ વાત ના થાય !!

mudani pathari fari jay,
jayare jeni sathe roj vat
karata hoy eni sathe ek
divas vat na thay !!

કેવી રીતે તું મને દર્દ

કેવી રીતે તું મને દર્દ
આપીને પણ ખુશ રહી શકે છે,
હું તો તારા પર ગુસ્સો કરીને
પણ રડી પડું છું !!

kevi rite tu mane dard
aapine pan khush rahi shake chhe,
hu to tara par gusso karine
pan radi padu chhu !!

આપણે તો પ્રેમની શરૂઆત કરવાની

આપણે તો પ્રેમની
શરૂઆત કરવાની હતી Hi થી,
પણ તે તો Bye કરી દીધું
પહેલાથી જ !!

aapane to prem ni
sharuat karavani hati hi thi,
pan te to bye kari didhu
pahelathi j !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.