Shala Rojmel
કોઈને તમારા દિલની નથી પડી

કોઈને તમારા
દિલની નથી પડી સાહેબ,
બધા રૂપ અને પૈસા જોઇને
વાત કરે છે !!

koine tamara
dil ni nathi padi saheb,
badha rup ane paisa joine
vat kare chhe !!

આજે તારા જુના મેસેજ વાંચ્યા,

આજે તારા
જુના મેસેજ વાંચ્યા,
આંખો છલકાઈ ગઈ તારી
ખોટી વાતો વાંચીને !!

aaje tara
juna message vanchya,
aankho chalakai gai tari
khoti vato vanchine !!

એવું નથી કે હવે તમે

એવું નથી કે હવે
તમે મને ગમતા નથી,
પણ હું તમને ફરી ચાહી શકું
એવી મારામાં ક્ષમતા નથી !!

evu nathi ke have
tame mane gamata nathi,
pan hu tamane fari chahi shaku
evi marama kshamata nathi !!

વાત ના કરવી અને વાત

વાત ના કરવી અને વાત
કરવાની ઈચ્છા જ ના થવી,
આ બે વાક્યમાં કેટલો બધો
તફાવત છે !!

vat na karavi ane vat
karavani ichchha j na thavi,
aa be vaky ma ketalo badho
tafavat chhe !!

જયારે પસાર થયો છુ પ્રેમની

જયારે પસાર થયો છુ
પ્રેમની ગલીયો માંથી,
નફરત થઈ ગઈ છે
મોહબ્બતના નામ થી !!

jayare pasar thayo chhu
prem ni galiyo manthi,
nafarat thai gai chhe
mohabbat na nam thi !!

એ એક અમીર બાપની પરી

એ એક
અમીર બાપની પરી છે,
અને હું એક ગરીબ
માંનું સપનું !!

e ek
amir bap ni pari chhe,
ane hu ek garib
ma nu sapanu !!

માન્યું હજારો ભૂલો હશે મારી,

માન્યું હજારો
ભૂલો હશે મારી,
પણ સામે મારો પ્રેમ પણ
એટલો જ સાચો હતો !!

manyu hajaro
bhulo hashe mari,
pan same maro prem pan
etalo j sacho hato !!

અફસોસ એ છોડીને ગયા એનો

અફસોસ એ
છોડીને ગયા એનો નથી,
અફસોસ એમને ઓળખવામાં
ભૂલ કરી એનો છે !!

afasos e
chhodine gaya eno nathi,
afasos emane olakhavama
bhul kari eno chhe !!

રોજ પ્રાર્થનાઓમાં હું એને માંગ્યા

રોજ પ્રાર્થનાઓમાં
હું એને માંગ્યા કરતો,
અને એ રોજ મને એની
યાદોમાંથી દુર કરવામાં
વ્યસ્ત રહેતી !!

roj prarthanaoma
hu ene mangya karato,
ane e roj mane eni
yadomanthi dur karavama
vyast raheti !!

ઝગડો થવા પર આપણે તો

ઝગડો થવા પર આપણે
તો ગુસ્સે થઇ જઈએ છીએ,
પણ આ દિલ છે જેને એમના
વગર ફાવતું જ નથી !!

zagado thava par aapane
to gusse thai jaie chhie,
pan aa dil chhe jene emana
vagar favatu j nathi !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.