Shala Rojmel
તું એક જ છે જે

તું એક જ છે
જે મને સમજી શકે છે,
મારો આ વિશ્વાસ પણ
ખોટો હતો !!

tu ek j chhe
je mane samaji shake chhe,
maro aa vishvas pan
khoto hato !!

આ મન પણ સાલું બહુ

આ મન પણ
સાલું બહુ હરામી છે,
તારો નંબર ડીલીટ કરું એ
પહેલા તો મોઢે કરી લીધો !!

aa man pan
salu bahu harami chhe,
taro nambar delete karu e
pahela to modhe kari lidho !!

બહુ મતલબી લોકો છે આ

બહુ મતલબી લોકો છે
આ દુનિયામાં સાહેબ,
થોડો સમય પ્રેમ કરીને જિંદગી
બરબાદ કરી નાખે છે !!

bahu matalabi loko chhe
duniyama saheb,
thodo samay prem karine jindagi
barbad kari nakhe chhe !!

વાતો જ ખાલી એ મનભરીને

વાતો જ ખાલી એ
મનભરીને કરે છે મારી જોડે,
દિલમાં તો એના કોઈ બીજું
જ વસેલું છે !!

vato j khali e
manabharine kare chhe mari jode,
dil ma to ena koi biju
j vaselu chhe !!

માણસ ગમે એટલો મજબુત હોય,

માણસ ગમે
એટલો મજબુત હોય,
પ્રેમ એને એક દિવસ
રોવડાવી જ દે છે !!

manas game
etalo majabut hoy,
prem ene ek divas
rovadavi j de chhe !!

ખબર તો હતી જ કે

ખબર તો હતી
જ કે એ ના પાડશે,
છતાંયે કહેવાય ગયું કે
હું તને ચાહું છું !!

khabar to hati
j ke e na padashe,
chataye kahevay gayu ke
hu tane chahu chhu !!

મારા વગર હવે એ લોકોનો

મારા વગર હવે
એ લોકોનો આખો દિવસ
પણ પસાર થઇ જાય છે,
જે રોજ સવારમાં કહેતા કે તમારા
વગર મારી સવાર જ નથી થતી !!

mara vagar have
e lokono aakho divas
pan pasar thai jay chhe,
je roj savar ma kaheta ke tamara
vagar mari savar j nathi thati !!

એક દગાથી માત્ર દિલ નથી

એક દગાથી
માત્ર દિલ નથી તૂટતું,
આખો માણસ પણ તૂટી
જતો હોય છે !!

ek dagathi
matr dil nathi tutatu,
aakho manas pan tuti
jato hoy chhe !!

તારા Last Seen થી હવે

તારા Last Seen થી
હવે મને કોઈ ફરક નથી પડતો,
આખી રાત Online રહો મને
તમારી જરાય ચિંતા નથી !!

tara last seen thi
have mane koi farak nathi padato,
aakhi rat online raho mane
tamari jaray chinta nathi !!

આજકાલ પ્રેમ એનાથી થાય જે

આજકાલ પ્રેમ એનાથી
થાય જે iPhone લઇ આપે,
એનાથી નહીં જે ચહેરો જોઇને
મનની વાત સમજી જાય !!

aajakal prem enathi
thay je iphone lai aape,
enathi nahi je chahero joine
man ni vat samaji jay !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.